LỄ KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025

Khi tiếng trống khai trường MỞ RA HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ MỚI đầy năng lượng, bứt phá và hội nhập!

"Sớm Thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành

Hàng cây nghiêng bóng mát lành

Trống trường rộn rã kết thành lời ca."

Tiếng trống khai trường lần thứ 15 ngân vang như một khúc ca đánh dấu chặng đường 15 năm đầy tự hào của Hệ thống Giáo dục Sky-Line - 15 năm ươm mầm tri thức, vun trồng ước mơ. Mỗi nhịp trống như tiếp thêm sức mạnh, thổi ngọn lửa nhiệt huyết cho cả thầy và trò Sky-Line trên hành trình chinh phục tri thức. Một trang sách mới được lật giở với chủ đề "𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐌𝐢𝐧𝐝𝐬, 𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐞 𝐇𝐨𝐫𝐢𝐳𝐨𝐧𝐬 - Tư duy toàn cầu, mở lối tương lai”, hứa hẹn mở ra hành trình năm học 2024-2025 rực rỡ sắc màu.

Tiếng trống trường lần thứ 15 vang lên tại các cơ sở thuộc HTGD Sky-Line

Tiếng trống trường tại cơ sở Sky-Line Hill Hội An

Hôm nay, Sky-Line khoác lên mình chiếc áo mới ngập tràn trong ánh nắng thu vàng óng, hòa cùng sắc xanh thiên thanh của đồng phục Sky-Line. Hàng ngàn Sky-Liners từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông thuộc 5 cơ sở của HTGD Sky-Line đã háo hức quay trở lại trường.

Các em học sinh nghiêm túc tham gia buổi lễ chào cờ

Khuôn mặt rạng rỡ nụ cười của Sky-Liners

Sân khấu cũng như bừng sáng bởi năng lượng và sự tự tin của các em học sinh thể hiện qua từng lời ca, tiếng hát được chuẩn bị chỉn chu. Đan xen với không khí náo nhiệt ấy là những lời chia sẻ gần gũi từ các thầy, cô ban giám hiệu đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để các em tự tin chinh phục thử thách, tất cả được hòa quyện vào nhau và tạo nên bức tranh ngày khai trường thật ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn học sinh chào mừng năm học mới

Sky-Liners cơ sở Sky-Line Central với màn trình diễn ấn tượng

Các bạn nhỏ mầm non Sky-Line cũng trình diễn vô cùng tự tin

Năm học 2024-2025 hứa hẹn sẽ là một năm với nhiều thành tựu và dấu ấn khó quên trong hành trình vun đắp tương lai của Sky-Line. Chúc cho các thầy cô sẽ luôn tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong từng bài giảng. Chúc các em học sinh có một năm học gặt hái nhiều thành công và tỏa sáng rực rỡ theo cách riêng của mình!