NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Nguồn nhân lực được xem là yếu tố cốt lõi, quyết định mọi sự thành công của doanh nghiệp. Tại Sky-Line, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng từ đội ngũ quản lý, phụ trách các trường, phòng ban đến đội ngũ giáo viên, nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và tâm huyết, cùng sự đồng hành của đội ngũ tư vấn là những “cây đa, cây đề” trong ngành giáo dục.

Nắm bắt xu thế của giáo dục hiện đại, đội ngũ của Hệ thống không ngừng học hỏi, đổi mới và nắm bắt công nghệ trong quản lý, giảng dạy và làm việc. Hiện Hệ thống giáo dục Sky-Line có 40 Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert - MIEE); 100% giáo viên là Nhà giáo dục sáng tạo - Microsoft Innovative Educator (MIE); hơn 160 giáo viên được Chứng nhận Microsoft (Microsoft Certified Educator - MCE); 100% học sinh và giáo viên sử dụng Microsoft 365 với tài khoản A3.

Giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng và hiệu quả giáo dục. Vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã đầu tư kỹ lưỡng cho công tác tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác cũng như nghiên cứu, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Chúng tôi luôn cảm thấy may mắn khi sở hữu đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết, đã có nhiều năm làm việc tại các trường học có bề dày lịch sử trên địa bàn thành phố như Nguyễn Huệ, Trưng Vương, Nguyễn Khuyến, Lê Quý Đôn,… chính các thầy cô là những người đã phát hiện và đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi cho đất nước, được học trò kính yêu, phụ huynh tin tưởng và đồng nghiệp công nhận.

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên trẻ, họ là những giáo viên năng động, có tư duy sáng tạo và được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng.

Đối với giáo viên người nước ngoài, chúng tôi tuyển chọn dựa trên các tiêu chí:

- Tốt nghiệp đại học trở lên và có chứng chỉ phương pháp giảng dạy (TESOL, TEFL, CELTA…)

- Phát âm chuẩn.

- Tâm huyết với nghề nghiệp và có phẩm chất đạo đức tốt.

- Các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống sư phạm và làm việc nhóm tốt.

- Nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần học hỏi và sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học.

- Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy.

-  Có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Mầm non hoặc Phổ thông liên cấp có uy tín tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

>>> Cùng gặp gỡ đội ngũ giáo viên quốc tế của Sky-Line!

Đối với giáo viên Việt Nam, chúng tôi tuyển chọn dựa trên các tiêu chí:
- Tốt nghiệp Đại học sư phạm, đúng chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành ứng tuyển.
- Đảm bảo các tiêu chí về phẩm chất nhà giáo theo quy định của Bộ GD-ĐT
- Có kỹ năng, phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ chuyên môn vững
- Có tâm huyết với nghề, nhiệt tình, thân thiện, chỉn chu, năng động, trách nhiệm và yêu thương học sinh.
- Chấp nhận sự đào tạo của Nhà Trường và có ý chí học hỏi, hoàn thiện bản thân.
- Có kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế về Tin học và Tiếng anh, thành thạo các kỹ năng mềm (như làm việc nhóm, thuyết trình...

Sự phối hợp hài hòa giữa hai thế hệ đội ngũ nhà giáo dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên trẻ năng động, sáng tạo này khiến chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về đội ngũ kế cận tài năng và đầy triển vọng, đủ tâm và tài để đảm nhiệm sứ mệnh “trồng người” cao quý.