Hoạt động - Sự kiện

RA MẮT PHÒNG TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG VÀ GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO SKY-LINERS

Với mong muốn tạo nên một môi trường học đường an toàn giúp học sinh phát triển nhân cách toàn diện, là địa điểm đáng tin cậy hỗ trợ phụ huynh, giáo viên trong công tác giáo dục học sinh, Hệ thống Giáo dục Sky-Line thành lập Phòng Tâm lý học đường và Giáo dục hướng nghiệp hoạt động với nguyên tắc Bảo mật - Tôn trọng - Công bằng.

TÔN VINH TRUYỀN THỐNG CAO ĐẸP CỦA QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Học sinh Sky-Line chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021).

HỌC SINH TIỂU HỌC SKY-LINE ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CUỘC THI ĐỌC OXFORD BIG READ

Bằng cách sử dụng linh hoạt vốn từ vựng tiếng Anh của mình, kết hợp với khả năng vẽ sáng tạo, học sinh Sky-Line khối Tiểu học đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và bước vào vòng Chung kết cuộc thi đọc Oxford Big Read.

Đọc thêm
HỌC SINH SKY-LINE INTERNATIONAL TỰ TIN DÙNG TIẾNG ANH GIAO LƯU VĂN HÓA VỚI BẠN BÈ TRƯỜNG AIS

Ngày 16/12/2021, học sinh lớp 8UK và 8INT cơ sở Sky-Line International có dịp giao lưu văn hóa với bạn bè trường AIS Lào tại “lớp học không biên giới” do Sky-Line đăng cai tổ chức.

Đọc thêm
SKY-LINERS ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI KHKT CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021-2022

Chúc mừng thành quả của thầy và trò Sky-Line đã gặt hái được tại cuộc thi KHKT cấp thành phố năm học 2021-2022.

HỌC SINH SKY-LINE TRỞ THÀNH 1 TRONG SỐ 3% THÍ SINH VIỆT NAM ĐẠT ĐIỂM IELTS 8.0

Trong tháng 10/2021 vừa qua, nhiều bạn học sinh khối 12 của Sky-Line đã thử sức mình với kỳ thi IELTS và xuất sắc đạt được số điểm đáng mong ước 7.0 và 8.0.