SKY-LINERS XUẤT SẮC CHINH PHỤC VÒNG TOÀN CẦU CUỘC THI HỌC THUẬT LỚN NHẤT THẾ GIỚI - THE WORLD SCHOLAR'S CUP 2024

Vượt qua hơn 4.000 đối thủ nặng ký đến từ khắp nơi trên thế giới, 04 Sky-Liners tài năng đã có những phần thi ấn tượng và mang về thành tích rực rỡ với 𝟯𝟳 HUY CHƯƠNG VÀNG, 𝟭𝟭 HUY CHƯƠNG BẠC và 𝟏𝟎 CHIẾC CUP tại vòng chung kết toàn cầu cuộc thi The World Scholar's Cup 2024, diễn ra tại Thái Lan từ ngày 6 đến 11 tháng 9.

Trải qua một tuần tranh tài sôi nổi, các Sky-Liners đã chứng tỏ bản lĩnh và trí tuệ vượt trội. Đặc biệt, Team 420 gồm ba tài năng Trần Lê Hoàng, Nguyễn Dương Bảo Ngân và Lê Anh Quốc Việt đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân bảng Kittles (dành cho học sinh từ 8-10 tuổi), vòng toàn cầu The World Scholar's Cup 2024 tại Băng Cốc. Thành tích đáng tự hào này là kết quả của quá trình rèn luyện nghiêm túc, sự tự tin và bản lĩnh vững vàng cùng nền tảng kiến thức vững chắc của các em.

World Scholar’s Cup (WSC) còn được biết đến là cuộc thi học thuật đồng đội nổi tiếng trên toàn thế giới dành cho các em học sinh từ 8 – 18 tuổi. Hàng năm, sân chơi trí tuệ này thu hút hàng ngàn công dân toàn cầu trẻ tuổi thuộc 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia thử sức và cùng nhau học hỏi. Đến với vòng thi toàn cầu diễn ra tại Thái Lan, 04 học sinh Sky-Line đã có cơ hội cạnh tranh với hơn 4.000 thí sinh khác để giành chiếc vé vào vòng chung kết.

Hành trình ươm mầm những "công dân toàn cầu" tại Sky-Line

Không chỉ sở hữu khả năng tiếng Anh vượt trội nhờ quá trình rèn luyện bài bản, chuyên sâu, các thành viên của Team 420 còn được trang bị một nền tảng kiến thức đa dạng và kỹ năng ngay từ khi học tập tại Sky-Line.

Từ khả năng nghiên cứu, phân tích, tổng hợp thông tin đến tư duy phản biện sắc bén, kỹ năng viết luận, viết sáng tạo và tranh biện học thuật, tất cả được bồi đắp và phát triển mỗi ngày tại trường Sky-Line, tạo nên hành trang vững chắc cho các em tự tin bước ra đấu trường tri thức thế giới. Chính sự chuẩn bị kỹ lưỡng ấy đã giúp các tài năng Sky-Line dễ dàng chinh phục những thử thách của The World Scholar's Cup và gặt hái thành công rực rỡ.

04 Sky-Liners tài năng

Đối với hạng mục thi đấu đồng đội Team 420 cũng mang về Huy chương Bạc cho phần thi tranh biện trực tiếp, Cúp vàng – Top 2 phần thi Thách thức học thuật, Cúp vàng – Top 1 phần thi Kiến thức học thuật đồng đội và Cúp vàng cho phần Tranh biện qua ngòi bút.

Các thành viên Team 420 (Từ trái sang: Lê Anh Quốc Việt, Trần Lê Hoàng và Nguyễn Dương Bảo Ngân)

Với phần thi cá nhân, mỗi thành viên đều đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc:

Xin chúc mừng bạn Trần Lê Hoàng – 5UK:

Huy chương bạc – phần thi Challenge Medals - Nghệ thuật

Huy chương vàng – phần thi Challenge Medals - Xã hội học

Huy chương vàng – phần thi Challenge Medals - Lịch sử

Huy chương vàng – phần thi Challenge Medals - Văn học

Huy chương vàng – phần thi Challenge Medals - Khoa học

Huy chương vàng – phần thi Challenge Medals Chủ đề Đặc biệt

Huy chương vàng – phần thi Debate Champions

Cúp vàng – Top 3 phần thi Individual Challenge

Cúp vàng – Top 6 phần thi Champion Scholars

Lê Anh Quốc Việt – lớp 6UK với:

Huy chương Bạc – phần thi Debate Champions

Huy chương Vàng – phần thi Challenge Medals -  Nghệ thuật

Huy chương Vàng – phần thi Challenge Medals - Xã hội học

Huy chương Vàng – phần thi Champion Scholars

Huy chương Vàng – phần thi Individual Challenge

Cúp Vàng – phần thi Writing Champions

Nguyễn Dương Bảo Ngân – Lớp 6.1 INT:

Huy chương bạc – phần thi Individual Challenge

Huy chương bạc – phần thi Champion Scholars

Huy chương vàng – phần thi Challenge Medals - Khoa học

Cúp vàng – phần thi Writing Champions

Trong khi đó, ở bảng Junior dành cho các em từ 10-13 tuổi, Team 422 gồm các học sinh đến từ Đà Nẵng cũng xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Đặc biệt, thành viên Trương Phan Gia Bảo, học sinh lớp 8UK của trường TH, THCS và THPT Sky-Line ghi dấu ấn với 5 huy chương vàng, 4 huy chương bạc ở các nội dung cá nhân.

Huy chương bạc – phần thi Writing Champions

Huy chương bạc – phần thi Challenge Medals - Văn học

Huy chương bạc – phần thi Challenge Medals - Lịch Sử

Huy chương bạc – phần thi Challenge Medals - Xã hội học

Huy chương vàng – phần thi Challenge Medals - Nghệ thuật

Huy chương vàng – phần thi Challenge Medals Chủ đề Đặc biệt

Huy chương vàng – phần thi Debate Champions

Huy chương vàng – phần thi Individual Challenge

Huy chương vàng – phần thi Champion Scholars

Bên cạnh đó, Team 422 của bạn Trương Phan Gia Bảo 8UK cũng giành nhiều giải thưởng:

Huy chương bạc – phần thi Team Debate

Huy chương bạc – Top 6 phần thi Top Southeast Asia Teams

Huy chương vàng – phần thi Team Bowl

Cúp vàng – Top 5 phần thi Team Challenge

Cúp vàng - Xếp vị trí thứ 14 chung cuộc (Qualifiers)

𝟯𝟳 HUY CHƯƠNG VÀNG, 𝟭𝟭 HUY CHƯƠNG BẠC và 𝟏𝟎 CHIẾC CUP

Ngay sau khi trở về từ Thái Lan, các Sky-Liners sẽ tiếp tục chuẩn bị cho vòng Chung kết diễn ra tại ĐH Yale, Mỹ vào cuối năm nay. Một lần nữa được chúc mừng thành tích xuất sắc của Trần Lê Hoàng, Nguyễn Dương Bảo Ngân, Lê Anh Quốc Việt và Trương Phan Gia Bảo. Chúc các em tiếp tục phát huy hết khả năng, giữ vững sự tự tin và tỏa sáng tại vòng chung kết diễn ra tại Mỹ.