Mầm non

Bậc Mầm non được ví như “giai đoạn vàng” khi trẻ phát triển mạnh mẽ về não bộ cũng như kích hoạt toàn diện 5 giác quan. Trong giai đoạn này, trẻ có trí tưởng tượng vô cùng phong phú cùng tiềm năng sáng tạo vô tận.

Chắt lọc tinh hoa từ triết lý giáo dục của Reggio Emilia, Sky-Line luôn coi trẻ là trung tâm của quá trình học tập và khuyến khích trẻ tự do khám phá thế giới xung quanh trong một không gian học tập mở và linh hoạt. Giáo viên là người lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, ý tưởng và ngôn ngữ của trẻ. Các chương trình học cũng nhằm mục đích kích thích sự sáng tạo, ham học và tự tin của trẻ. Đặc biệt, với lợi thế của hệ thống giáo dục nhiều bậc học, trẻ được tham gia các hoạt động tiền Tiểu học, sớm chuẩn bị các kỹ năng học tập cần thiết nhằm tạo dựng nền tảng vững chắc để trở thành người học thành công trong tương lai.

CÁC HỆ GIÁO DỤC


CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC THÙ CỦA BẬC MẦM NON SKY-LINE

Phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia

Phương pháp Reggio Emilia có nguồn gốc từ thành phố Reggio Emilia, Ý. Phương pháp này khuyến khích trẻ em được tham gia hoạt động tạo hình và thể hiện ý tưởng thông qua nhiều hình thức khác nhau như: vẽ, điêu khắc, chụp ảnh, phóng đại hình ảnh và sáng tạo đồ chơi. Phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia cũng đánh giá cao vai trò của trẻ em là người tạo ra kiến thức, không chỉ là người học kiến thức. Reggio Emilia cũng tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ giữa trẻ em, giáo viên và gia đình để xây dựng một cộng đồng học tập tích cực và hỗ trợ phát triển toàn diện của trẻ.

Phương pháp này được sử dụng tích hợp trong các chương trình giáo dục mầm non tại Hệ thống Giáo dục Sky-Line.

Tiếng Anh & Chương trình quốc tế

Tiếng Anh được xem là môn học trọng tâm của Sky-Line. Học sinh mầm non đáp ứng tiêu chuẩn Pre-A1 Cambidge English với các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, giúp trẻ có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả. Chương trình cung cấp hệ thống đánh giá rõ ràng và chi tiết về trình độ tiếng Anh của trẻ em, giúp phụ huynh và giáo viên đánh giá kết quả học tập của trẻ và xác định hướng đi phù hợp cho trẻ.

Ready for Sky-Line - Chương trình Tiền Tiểu học dành cho học sinh Mẫu giáo lớn

Ready for Sky-Line là một chương trình chuẩn bị cho học sinh vào lớp 1, gồm có các buổi dự giờ và học làm quen với môi trường Tiểu học. Các giờ học Ready for Sky-Line được tổ chức từ lớp Mẫu giáo lớn bởi đội ngũ giáo viên Tiểu học trực tiếp phối hợp thực hiện. Đây là giai đoạn quan trọng để trẻ em học được những kỹ năng cơ bản trước khi học đọc, viết, tính toán và các kỹ năng xã hội như giao tiếp, hợp tác và chia sẻ.

Một trong những ưu điểm lớn của chương trình tiền tiểu học là giúp học sinh làm quen và phát triển các kỹ năng cơ bản này từ sớm. Bằng cách học qua các hoạt động tương tác và học tập thực tế, các em được khuyến khích để tìm hiểu, khám phá và học hỏi thêm. Điều này giúp Sky-Liner mầm non trở nên tự tin hơn và cảm thấy yêu thích việc học khi bước vào tiểu học.

CẨM NANG PHHS BẬC MẦM NON

Quý Phụ huynh vui lòng click vào hình ảnh để xem chi tiết về Cẩm nang PHHS bậc Mầm non Sky-Line


Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677