Thông báo mới

THÔNG BÁO SỐ 02 V/v ĐIỀU CHỈNH LỊCH TIÊM VẮC-XIN PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH SKY-LINE TẠI ĐÀ NẴNG

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm y tế quận Hải Châu, Nhà trường ban hành thông báo về việc thay đổi lịch tiêm vắc-xin cho học sinh các cấp, giáo viên, nhân viên thuộc 04 cơ sở trường tại Đà Nẵng.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC TIÊM VẮC-XIN PHÒNG COVID-19

Hệ thống Giáo dục Sky-Line thông báo tổ chức tiêm vắc-xin Covid 19, lan truyền thông điệp chung tay bảo vệ một môi trường giáo dục an toàn.

PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH PHÒNG CHỐNG BẮT NẠT HỌC ĐƯỜNG VỚI CHỦ ĐỀ

Với mong muốn phòng chống nạn bạo lực học đường và cổ vũ cho những lối sống đẹp, nhân văn, tử tế, tổ Tiếng Anh trường Tiểu học, THCS, THPT Sky-Line Hill tổ chức chiến dịch "Anti-bullying" với chủ đề "Kindness".

Đọc thêm
MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG ĐÃ QUAY TRỞ LẠI!

Nhằm tạo không khí vui tươi và mang đến cho học sinh một ngày hội trung thu tròn đầy, sáng tạo, Hệ thống Giáo dục Sky-Line triển khai chương trình Vui hội Trung thu năm học 2022-2023 với chủ đề “Mùa Trăng Yêu Thương”.

Đọc thêm
CUỘC THI TIKTOK CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI - “NEW U, NEW ME - BORN FUTURE”

Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, HTGD Sky-Line phát động cuộc thi Tiktok “New U, New Me - Born Future” nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của tập thể các lớp ở cả 04 cấp học.

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET NĂM HỌC 2022-2023

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (Internet Olympiads of English - IOE) là sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh trên khắp cả nước. Đây là cơ hội để Sky-Liners so tài và phát huy tinh thần chủ động học tập, rèn luyện tiếng Anh.