Thông báo mới

OUR YOUTH 2022 - CUỘC THI ẢNH ONLINE KHƠI DẬY TỪNG KHOẢNH KHẮC SKYLINE TRONG TÔI

Nhằm lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, vui tươi nhất của tập thể học sinh, giáo viên, nhân viên…, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức cuộc thi ảnh online “OUR YOUTH 2022” nhân dịp tổng kết năm học 2021-2022.

Đọc thêm
THÔNG BÁO TỔ CHỨC KỲ THI PEARSON EDEXCEL - iPRIMARY & iLOWERSECONDARY DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI QUỐC TẾ

Nhằm kiểm tra và đánh giá chất lượng dạy và học các môn thuộc chương trình Anh quốc, đồng thời giúp học sinh khẳng định năng lực học tập của mình, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức kỳ thi chứng chỉ Pearson Edexcel dành cho học sinh khối quốc tế.

CHÀO HÈ RỰC RỠ CÙNG TRẢI NGHIỆM CÓ 1-0-2 TẠI SUMMER CAMP IN SKY-LINE HILL 2022

Với chương trình học chú trọng việc khám phá thiên nhiên, văn hóa địa phương ngay tại môi trường học nội trú hiện đại, tiện nghi, Summmer Camp in Sky-Line Hill 2022 sẽ là điểm đến lý tưởng cho một mùa hè sôi động.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KẾT THÚC NĂM HỌC 2021-2022 ĐỐI VỚI KHỐI TIỂU HỌC

Trường TH, THCS và THPT Sky-Line kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh thông tin kiểm tra cuối học kỳ 2, thời gian họp phụ huynh và thời gian bế giảng năm học 2021-2022.

Đọc thêm
CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG NH 2022-2023 GIÁ TRỊ ĐẾN 100% HỌC PHÍ TRỌN CẤP HỌC TẠI SKY-LINE ĐÀ NẴNG

Năm học 2022-2023, Sky-Line School dành tặng các gói học bổng giá trị đến 100% học phí trọn cấp học cho học sinh nhập học khối 6 và khối 10 tại các cơ sở Sky-Line Đà Nẵng.

Đọc thêm
HỘI THẢO AN TOÀN SỬ DỤNG MẠNG INTERNET ĐỐI VỚI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Trước thực trạng đáng báo động về vấn đề bảo mật thông tin trên mạng Internet và tình trạng bắt nạt trên mạng xã hội hiện nay, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Hội thảo An toàn sử dụng mạng Internet đối với trẻ vị thành niên dành cho PHHS khối Trung học.