SKY-LINE SCHOOL - TRƯỜNG NGOÀI CÔNG LẬP Ở ĐÀ NẴNG CÓ TỈ LỆ ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT 100% NHIỀU NĂM LIỀN

Sáng ngày 17/07/2024, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước hồi hộp chờ đợi thời khắc công bố điểm thi THPT và Sky-Liners K8 đã gặt hái được những 'quả ngọt" đáng tự hào, chính thức vượt "vũ môn" thành công khi ĐẬU TỐT NGHIỆP 𝟏𝟎𝟎% toàn khoá với ĐIỂM TRUNG BÌNH ĐẠT 𝟖.𝟎𝟕, khép lại chặng đường 12 năm học tập nỗ lực không ngừng nghỉ để toả sáng và chạm đến ước mơ.

Ngạn ngữ Hy Lạp có câu: “Học vấn có những chùm rễ đắng cay nhưng hoa quả rất ngọt ngào” và năm học 2023-2024 khép lại thật trọn vẹn với nhiều dấu ấn đáng nhớ cùng thật nhiều niềm tự hào. Thành quả này của thầy và trò K8 đã tiếp tục giúp Sky-Line giữ vững thành tích nhiều năm liền có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT 𝟏𝟎𝟎%  và thuộc nhóm dẫn đầu của thành phố Đà Nẵng nói chung và các trường ngoài công lập nói riêng.

Bên cạnh chất lượng dạy và học, Sky-Line luôn tích cực xây dựng trường học xanh cũng như trường học điển hình Microsoft tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung - Tây Nguyên nói chung.

Đặc biệt, trong năm học 2023-2024 nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động liên quan đến hướng nghiệp cho học sinh THPT để các em dần được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm. Các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn luôn theo sát từng học sinh, nắm bắt được thế mạnh của từng em để đưa ra những lời khuyên phù hợp. Từ đó, các em hiểu rõ vai trò của việc đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn cho ngành nghề mai sau.

Hội thảo hướng nghiệp "Dám thất bại để thành công?"

Bên cạnh đó, với các lớp học không biên giới và các buổi kết nối, giao lưu, đón tiếp các trường đại học danh tiếng về thăm trường cũng giúp học sinh Sky-Line tiếp cận thông tin sớm của các ngành bậc đại học, đưa ra mục tiêu cho bản thân và theo đuổi mục tiêu đó.

Triển lãm Du học quốc tế

Cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng, thấu hiểu và đồng hành cùng nhà trường để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.