Nhằm triển khai công tác kiểm tra, giám sát và hướng dẫn sử dụng, vận hành hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm (giai đoạn 1) tại bếp ăn tập thể trong các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2022, ngày 20/12/2022 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã đón tiếp đoàn kiểm tra thuộc Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng trong buổi làm việc với Ban giám hiệu Trường Mầm non Sky-Line.
Buổi làm việc giữa đoàn kiểm tra thuộc Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố cùng BGH Trường Mầm non Sky-Line
Đoàn kiểm tra đã tiến hành làm việc cùng BGH nhà trường về các nội dung quan trọng:
- Kiểm tra hồ sơ pháp lý về nguồn gốc xuất xứ thực phẩm tại trường;
- Kiểm tra, giám sát việc sử dụng, vận hành hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm (giai đoạn 1), bao gồm: dán tem, mã truy xuất nguồn gốc, tính xác thực của thông tin truy xuất đối với các sản phẩm thịt đang sử dụng tại nhà trường; hướng dẫn cài đặt ứng dụng di động “TXNG thực phẩm Đà Nẵng” phục vụ việc kiểm tra thông tin nguồn gốc thịt heo khi nhận hàng. Đồng thời hướng dẫn, phổ biến và cung cấp thông tin về Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm;
- Đưa ra những kiến nghị cho nhà trường nhằm phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố nhằm đảm bảo cung cấp nguồn thực phẩm an toàn từ các đơn vị cung ứng.
Buổi làm việc với những nội dung quan trọng về việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Đoàn kiểm tra tham quan bếp ăn Sky-Line
Kết luận về buổi làm việc, bếp ăn Sky-Line đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ pháp lý và công tác giám sát đơn vị cung ứng thực phẩm
Kết luận về buổi làm việc, bếp ăn Sky-Line đã đáp ứng đầy đủ về yêu cầu hồ sơ pháp lý cũng như công tác giám sát các đơn vị cung ứng thực phẩm cho đến thời điểm hiện tại.
Với việc phối hợp cùng Ban Quản lý ATTP kiểm tra, giám sát chặt chẽ quá trình vận hành bếp ăn tập thể, Sky-Line tin rằng những bữa ăn dinh dưỡng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm khi phục vụ đến tất cả các em học sinh và toàn thể GB-GV-NV nhà trường.
>>> Xem thêm: Bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hệ thống Giáo dục Sky-Line