ĐẠI HỌC FULBRIGHT ĐỒNG HÀNH CÙNG SKY-LINE TRONG HÀNH TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI THPT

HỌC ĐÚNG NGÀNH, CHỌN ĐÚNG NGHỀ luôn là bài toán không hề dễ dàng đối với các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn lớp 12 đang chuẩn bị bước sang cánh cổng đại học.

Và vừa qua, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã kết hợp cùng trường Đại học Fulbright tổ chức buổi giao lưu và tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh khối THPT. Đại diện trường Fulbright đã mang đến cho các Sky-Liners những chia sẻ thiết thực về hành trình chinh phục giảng đường đại học: Từ việc xác định mục tiêu học tập, phương pháp tìm hiểu thông tin về ngành nghề, đến những giá trị khác biệt mà Fulbright mang lại như:

• - Khám phá và khai phóng năng lực bản thân với mô hình giáo dục khai phóng

• - Chương trình đào tạo liên ngành

• - Học song ngành

• - Hành trình cá nhân hóa - Trải nghiệm riêng biệt

Học sinh hào hứng đặt câu hỏi cho đại diện trường Fulbright

Tại Sky-Line, chương trình Hướng nghiệp được xây dựng và đưa vào giảng dạy từ lớp 6. Hướng nghiệp giúp học sinh "Hiểu Mình - Hiểu Nghề", khám phá ra các đặc điểm của bản thân như sở thích, năng lực và xu hướng phát triển ngành nghề.

Các chương trình học bổng tại Fulbright khiến các Sky-Liners không khỏi tò mò, tìm hiểu

Trong các hoạt động Hướng nghiệp, Sky-Liners còn có nhiều trải nghiệm nghề nghiệp thực tế, hoạt động tìm hiểu và khám phá tại các trường đại học trong và ngoài nước giúp học sinh có thêm thông tin về những nhóm ngành nghề khác nhau; từ đó xác định được mục tiêu và kế hoạch nghề nghiệp cá nhân cho hành trang tương lai.