Tuyển sinh các chương trình hè tại Sky-Line

Với mong muốn mang đến cho học sinh một mùa hè bổ ích, phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng, thể chất, Hệ thống Giáo dục Sky-Line phối hợp cùng các tổ chức giáo dục uy tín trong nước xây dựng những chương trình hè đặc sắc, kết hợp hài hòa giữa chương trình học thuật và ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng:

 

Summer Camp in Sky-Line Hill

Trại hè tiếng Anh nội trú Sky-Line Hill là nơi học sinh được đắm mình trong môi trường tiếng Anh toàn diện. Học sinh sẽ học cách tư duy bằng tiếng Anh thông qua việc sinh hoạt tập trung trong hai tuần tại khuôn viên trường, tăng cường thực hành tiếng Anh trong suốt các giờ học, hoạt động xã hội, biểu diễn nghệ thuật, luyện tập thể thao, trò chơi, học các kỹ năng mềm, qua đó phát triển sâu sắc năng lực tiếng Anh qua từng trải nghiệm.

Thời gian tổ chức:

Khóa 1 - “The Amazing Summer Camp”:

- Dành cho học sinh lớp 8-9-10 từ 13-16 tuổi trên cả nước

- Từ thứ Hai 13/06/2022 đến thứ Bảy 25/06/2022 (2 tuần)

Khóa 2 - “TheWonder Summer Camp”:

- Dành cho học sinh lớp 5-6-7 từ 10-12 tuổi trên cả nước

- Từ thứ Hai 27/06/2022 đến thứ Bảy 09/07/2022 (2 tuần)

Địa điểm: Cơ sở Sky-Line Hill - Hội An

Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký và đóng phí trước ngày 06/06/2022, ưu đãi thêm 5% học phí dành cho học sinh Sky-Line 


 

 

Hè và những điều bổ ích

Đa dạng các bộ môn học thuật, nghệ thuật, thể thao cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thực tiễn, chương trình "Hè và những điều bổ ích" là nơi học sinh được ôn tập, trau dồi và bổ trợ kiến thức các bộ môn cơ bản thông qua dự án học tập, đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe và sự sáng tạo để sẵn sàng cho một năm học mới ngập tràn niềm vui.

Thời gian: Từ 27/06 - 22/07/2022 (4 tuần)

Địa điểm: Tại các cơ sở Sky-Line Đà Nẵng

Dành cho: Học sinh Tiểu học, THCS và THPT tại Đà Nẵng

Ưu đãi: Miễn phí CSVC dành cho học sinh Sky-Line và học sinh đã nhập học tại Sky-Line


 

 

Trại hè bóng rổ Amigos Summer Camp

“Amigos Basketball Summer Camp 2022” là chương trình do Hệ thống Giáo dục Sky-Line phối hợp với CLB bóng rổ Hanoi Amigos tổ chức. Đây sẽ là cơ hội đặc biệt cho các bạn trẻ tham gia tập luyện bóng rổ chuyên nghiệp, tăng cường sức khỏe qua nhiều hoạt động Yoga, Kick Boxing... Bên cạnh đó, trong môi trường nội trú điển hình Sky-Line Hill, các bạn còn được rèn luyện khả năng tự lập, nâng cao kỹ năng sống và kỹ năng sinh tồn, đồng thời khám phá văn hóa vùng miền trong quá trình tham quan phổ cổ Hội An xinh đẹp.

Thời gian: Từ ngày 10/07/2022 đến hết ngày 19/07/2022

Địa điểm: Sky-Line Hill - Hội An

Dành cho: Học sinh từ 12-18 tuổi trên toàn Việt Nam

Ưu đãi: 

- Giảm 15% học phí cho học viên đăng ký và đặt cọc trước ngày 30/05/2022

- Giảm 10% học phí cho khi đăng ký theo nhóm 03 học viên trở lên.


 

 

Trở thành một phiên bản hoàn toàn mới trước khi bước vào năm học mới, tại sao không? Nhanh tay đăng ký ngay tại đây để nhận lấy tấm vé tham gia các chương trình hè bổ ích tại Sky-Line!

 


Đối tác