VIẾT CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC TẠI SKY-LINE CÙNG CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO "THÁNG 5 RỰC RỠ"

Đối với mỗi học sinh gắn bó tại Sky-Line, tháng năm tuổi học trò nơi có vòng tay của thầy cô, bạn bè luôn kề vai sát cánh trong từng khoảnh khắc thanh xuân chắc chắn là quãng thời gian tươi đẹp nhất. Cũng chính vì thế mà mỗi độ tháng 5 về, khi bài kiểm tra cuối cùng kết thúc, bên cạnh niềm vui chinh phục một năm học dài đằng đẵng, đó là những giây phút lắng đọng, nghẹn ngào nói lời chia tay để bước qua ngưỡng cửa tiếp theo và viết tiếp những trang mới của cuộc đời.

Còn đối với thầy cô, các anh chị đang đồng hành theo sự phát triển từng ngày của hệ thống, tháng 5 này hãy cùng dừng lại một chút để cảm nhận hạnh phúc nơi chúng ta đang cống hiến tuổi xuân.

1. Chủ đề cuộc thi

Cuộc thi “Tháng 5 rực rỡ” là “cái cớ” vô cùng thích hợp để chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc tại nơi đang đồng hành mỗi ngày. Đó có thể là một câu chuyện đáng yêu cùng người bạn thân, người đồng nghiệp yêu quý, là hạnh phúc của một ngày “tôi sống” tại Sky-Line, cũng có thể là những điều nhỏ xinh trên sân trường, góc hành lang dưới nắng tháng 5 rực rỡ.

Từ ngày 11/05/2023 đến hết ngày 21/05/2023.

3. Đối tượng

- Học sinh khối THCS, THPT. Đối với học sinh khối Mầm non và Tiểu học, Phụ huynh/GVCN giúp các con quay dựng và đăng ký tham gia.

- Toàn thể giáo viên, cán bộ - nhân viên thuộc HTGD Sky-Line

*Lưu ý: Có thể tham gia tập thể theo nhóm, lớp, phòng ban

4. Thể lệ cuộc thi

4.1. Cách thức tham gia

Tham gia qua 03 bước sau:

- Bước 1: Sản xuất video với chủ đề "Tháng 5 rực rỡ" - Đó là những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn tại Sky-Line cùng những người yêu thương, là câu chuyện cảm xúc tại sân trường đầy nắng, nơi lớp học thân thương,.... (Lưu ý các cảnh chính trong video phải được quay tại Sky-Line School, có thể sử dụng tư liệu bên ngoài để mô tả thêm cho sinh động).

- Bước 2: Đăng tải video trên các nền tảng social (facebook watch/reels, tiktok, youtube). Đăng kèm nội dung tự viết và đính kèm hashtag: #SKLthang5rucro #SkyLineSchool

- Bước 3: Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY và đính kèm link bài dự thi.

4.2. Cách tính điểm

Điểm tổng kết dựa trên số điểm BGK chấm thông qua các tiêu chí:

+ Nội dung (40%): Phù hợp với chủ đề cuộc thi

+ Thông điệp (30%): Thông điệp rõ ràng, nội dung phần mô tả ý nghĩa, có tính ảnh hưởng cao đến cộng đồng

+ Tính thẩm mỹ & sáng tạo (30%): Video được dựng có đầu tư về mặt thẩm mỹ, tính sáng tạo thể hiện được cá tính riêng của người dự thi

4.3. Các lưu ý khi tham gia

a. Hình ảnh sử dụng dự thi phải phù hợp với môi trường giáo dục, đảm bảo thuần phong mỹ tục Việt Nam, không xúc phạm và mang tính đồi trụy.

b. Hình thức video:

- Thời lượng video tối thiểu 30s.

- Hướng video: ngang/dọc tùy chọn. Khuyến khích sử dụng hướng quay dọc và xuyên suốt cả video.

c. Video dự thi phải đính kèm đầy đủ: 2 hashtag bắt buộc #SKLthang5rucro và #SkyLineSchool

d. Người dự thi tham gia có trách nhiệm cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết vào link đăng ký để BTC đối chiếu khi nhận giải. Bất kỳ sai sót/ nhầm lẫn nào trong thông tin dẫn đến việc trao giải thưởng sẽ không thuộc trách nhiệm của BTC.

e. Người dự thi tham gia phải đảm bảo nộp bài dự thi theo đúng thời hạn quy định. Trường hợp đăng bài dự thi quá thời hạn, BTC sẽ không chấp nhận bài thi.

f. Tham gia dự thi với tinh thần chia sẻ, lan tỏa tinh thần Tháng 5 cùng Sky-Line, vì vậy các tập thể, cá nhân không sử dụng bất kỳ hình thức gian lận nào khi tham gia cuộc thi.

5. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 Giải tập thể: 1.000.000 VNĐ (tập thể có số lượng bài dự thi nhiều nhất được tính theo lớp/phòng ban)

- 01 Giải Nhất: 1.000.000 VNĐ

- 01 Giải Nhì: 500.000 VNĐ

- 01 Giải Ba: 300.000 VNĐ

"Tháng 5 rực rỡ bởi vì...

Hãy để những thước phim ngắn kể câu chuyện tháng 5 của bạn tại Sky-Line."