NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA TRONG BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM KHỐI MẦM NON

Hào hứng, bất ngờ và hạnh phúc có lẽ là những cảm xúc của ba mẹ khi tham gia buổi họp phụ huynh đầu năm của khối Mầm non tại các cơ sở trường Sky-Line được tổ chức vào các ngày 17 và 18/09/2022. Tại đây, không chỉ được thưởng thức những tiết mục ngộ nghĩnh và sinh động do chính các con biểu diễn, mà các bậc phụ huynh còn tận mắt ngắm nhìn những tác phẩm đầy màu sắc mà con làm ra trong những dự án học tập suốt từ mùa hè đến nay trong hoạt động “Showcase Dự án”.

Nhờ sự tỉ mỉ bố trí và sắp xếp của cô giáo, các tác phẩm thủ công sáng tạo cùng những bức ảnh ngộ nghĩnh lưu giữ khoảnh khắc ấn tượng của con tại ngôi nhà Sky-Line cứ thế xuất hiện lung linh qua từng gian trưng bày, bao gồm rất nhiều thành phẩm tích góp từ rất nhiều hoạt động học tập sinh động. Bên cạnh việc tham quan khu triển lãm dự án học tập, phụ huynh và các con còn cùng nhau tham gia các hoạt động gia đình hấp dẫn như tô tranh cát, kết lá thành tranh, làm gà con từ quả trứng, tạo hình phi thuyền từ chai nhựa, tết cào cào từ lá… Có lớp còn chuẩn bị nguyên liệu để cả gia đình cùng nhau chế biến những món ăn dân dã như bánh bột lọc, làm nước ép. Cùng nhau hoàn thiện các thành phẩm, phụ huynh cũng có những phút trao đổi thân tình cùng giáo viên chủ nhiệm, lắng nghe cô trò chuyện và kể về những câu chuyện đáng yêu của con qua mỗi ngày đến lớp. 

Những hoạt động gia đình gần gũi trong buổi họp phụ huynh khối Mầm non tại Sky-Line Riverside

Góc dự án học tập sinh động và những tiết mục văn nghệ đáng yêu của cô trò Sky-Line Central

Sắc màu sáng tạo tràn ngập không gian học tập hiện đại của khối Mầm non IEYC tại Sky-Line Global 

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, Phụ huynh có con theo học chương trình Mầm non IEYC đang được triển khai tại cơ sở Sky-Line Global đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chương trình Mầm non Anh quốc uy tín được ứng dụng rộng rãi tại 60 quốc gia trên thế giới, từ đó có cái nhìn toàn cảnh về lộ trình và kế hoạch học tập của con để cùng Nhà trường có những định hướng tốt nhất, giúp con phát triển toàn diện.

Một số hoạt động gắn kết trong buổi họp phụ huynh tại cơ sở Sky-Line Hill, Hội An

Bên cạnh những hoạt động vui nhộn, phần gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu giữa phụ huynh và giáo viên về lộ trình, kế hoạch học tập trong năm học mới của con cũng chính là hoạt động cuối cùng khép lại buổi họp phụ huynh lần này. Diễn ra hết sức thành công với những phản hồi tích cực về các hoạt động ý nghĩa và vui nhộn, buổi gặp mặt phụ huynh đầu năm của khối Mầm non chính là dịp để ba mẹ hiểu thêm về con, từ đó tích cực phối hợp với Nhà trường tạo ra môi trường giáo dục toàn diện, nơi con học được thói quen sinh hoạt và học tập tích cực.

Góc triển lãm dự án học tập ấn tượng của Mầm non cơ sở Sky-Line Beach

Thật nhiều bất ngờ và cũng thật nhiều cảm xúc khi buổi họp phụ huynh của khối Mầm non vừa qua tại các cơ sở Sky-Line không chỉ là cuộc trao đổi giữa Phụ huynh - Giáo viên về kế hoạch học tập sắp tới, mà còn là dịp để ba mẹ chiêm ngưỡng quá trình trưởng thành của con trong suốt khoảng thời gian đồng hành cùng ngôi nhà Sky-Line. 


Với nhiều hoạt động lý thú, buổi họp phụ huynh Mầm non đầu năm đã đưa ba mẹ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và khép lại bằng những cảm xúc hạnh phúc, vui tươi của cả gia đình. Cảm ơn Quý Phụ huynh và các con đã dành thời gian cuối tuần để cùng tề tựu và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ khởi đầu cho năm học mới đầy gắn kết và thành công.


Đối tác