LỄ TRAO CHỨNG CHỈ PEARSON EDEXCEL iPRIMARY & iSECONDARY 2022

Nhằm vinh danh học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi iPrimary và iSecondary được tổ chức vào tháng 5/2022, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của học sinh, ngày 14/11/2022 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ iPrimary và iScondary dành cho học sinh hệ Song bằng, Hội nhập tại cơ sở Sky-Line Global.

Edexcel iPrimary và iLowerSecondary là các chứng chỉ Phổ thông Quốc tế được công nhận toàn cầu trong việc đánh giá năng lực học tập của học sinh tiểu học và trung học. Để có được chứng chỉ này, học sinh không những cần chứng minh năng lực tiếng Anh (100% nội dung chương trình Anh Quốc được học bằng tiếng Anh), mà còn phải thể hiện năng lực tư duy thông qua các môn Toán, Khoa học.

Với tỷ lệ tuyệt đối 100% học sinh hệ Song bằng, Hội nhập chinh phục kỳ thi iPrimary và iLowerSecondary được tổ chức vào ngày 18-19/5/2022, trong đó có đến 64% bạn đạt mức P3 (mức đánh giá cao nhất) trong môn Maths iPrimary, Sky-Liners đã khẳng định năng lực của bản thân trên thang điểm quốc tế. 

Tự hào ngắm nhìn các bạn tự tin bước lên sân khấu và nhận về cho mình chứng chỉ được cả thế giưới công nhận, Sky-Line hiểu rằng những "chú chim nhỏ Sky-Liner" đang dần vươn rộng đôi cánh, tiếp thêm ý chí thêm vững vàng để sẵn sàng cho những đỉnh cao sắp tới!

Một lần nữa, xin chúc mừng Sky-Liners và thầy cô giáo đồng hành đã đạt được thành quả đáng tự hào!


Đối tác