HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA CHO KHỐI MẦM NON, TIỂU HỌC & THCS (KHỐI 6, 7)

Quý phụ huynh đang muốn biết con yêu ở trường có đang chăm chú nghe giảng, có đang vui chơi cùng bạn bè hay đang tham gia các hoạt động khác của lớp? Với hệ thống camera Sky-Line, ba mẹ chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể theo dõi con học tập, vui chơi tại trường. Dưới đây là các bước xem camera Sky-Line thông qua điện thoại và máy tính bảng, mời quý phụ huynh tham khảo:

Bước 1: Phụ huynh nhận thông tin đăng nhập ứng dụng camera từ Giáo viên chủ nhiệm hoặc nhân viên tư vấn tại cơ sở.

Bước 2: Tải và cài đặt app xem camera trực tuyến. Phụ huynh vào CH Play hoặc Apple Store, sau đó tìm kiếm ứng dụng tên "Hik-connect"
Nhấn vào “ Cài Đặt” ứng dụng

Sau khi cài đặt thành công click vào để mở ứng dụng. Tiếp theo nhấn chọn "Start Now"

Sau khi ấn sẽ hiện ra thông tin như bên dưới, phụ huynh nhấn chọn "Đồng ý"

Tiếp theo nhấn chọn "Bỏ qua"

Sau đó nhấn chọn "Đồng ý"

Phụ huynh làm như hướng dẫn hình bên dưới

• - Nhập địa chỉ IP hoặc tên miền của camera sau vào mục "Address". Đây là thông tin mà nhà trường đã cung cấp cho phụ huynh.

• - Nhập số cổng (port) của camera sau vào mục "Port". Số cổng này cũng do nhà trường cung cấp.

• - Nhập tên người dùng (username) để đăng nhập vào camera. Thông tin tài khoản này do nhà trường cung cấp cho phụ huynh.

• - Nhập mật khẩu (password) tương ứng với tài khoản người dùng. Mật khẩu này cũng do nhà trường cung cấp.

• - Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn nút "Lưu" để camera được kết nối và hiển thị hình ảnh.

Tiếp theo phụ huynh chọn "Bắt đầu xem trực tiếp"

Màn hình xuất hiện hình ảnh camera của các lớp học và phụ huynh nhấn 2 lần vào màn hình camera lớp học của con mình

Chọn kí hiệu "SD"

Sau đó phụ huynh chọn "Độ phân giải cao"

CHÚC QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG NHẬP THÀNH CÔNG

Nếu có câu hỏi về cài đặt camera, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn tại cơ sở để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!