Đêm nhạc “Sky-Line Shine Together” cùng dự án “Chiếc lá hi vọng” đã mang đến những cảm xúc thăng hoa

Lan tỏa yêu thương từ nhạc hội "Sky-Line Shine Together": Để hành trình gắn kết trái tim với trái tim được nối dài.

Nhạc hội mùa xuân “Sky-Line Shine Together” đã khép lại thành công cùng bao khoảnh khắc thăng hoa cảm xúc tại 02 đêm nhạc, hơn 30 tiết mục với hơn 1500 diễn viên. Sky-Line Shine Together đã mang đến hành trình chinh phục tri thức của các thế hệ học sinh Sky-Line: từ những kí ức của các em nhỏ mầm non, tiểu học, đến những câu chuyện vươn mình, tỏa sáng của các Sky-Liners Trung học. Với tất cả sự nỗ lực, khẳng định bản thân, cống hiến và chia sẻ yêu thương, học sinh, thầy cô giáo và CBCNV Nhà trường đã mang đến những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, kết hợp giữa đa dạng thể loại âm nhạc và không gian mỹ thuật ngập tràn sắc màu. Cũng tại đêm nhạc thật nhiều tình yêu thương được lan tỏa với dự án “Chiếc lá hy vọng”.

Dự án “Chiếc lá hy vọng” đã được chắp thêm niềm tin, lan tỏa giá trị yêu thương của tất cả Phụ huynh, học sinh và Giáo viên, nhân viên của Trường dành cho các bạn nhỏ nơi miền rẻo cao. Những chuyến xe mang theo sự yêu thương, sẻ chia của các Sky-Liners đã lăn bánh đến xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum vào ngày 28 và 29/01/2024 (tức ngày 18 và 19 tháng Chạp). Chuyến xe ấy chở theo bao ước mơ về điểm vui chơi với tiếng cười trong trẻo cùng bạn bè, những chiếc áo ấm đồng hành mỗi ngày đến lớp, những con chữ, câu chuyện trong từng cuốn sách chắp cánh cho ước mơ, và hơn cả là một ngọn lửa nhỏ góp phần thắp lên tương lai tươi sáng hơn của các em nhỏ vùng cao.

Chuyến đi kết thúc hẳn đã để lại trong mỗi Sky-Liners một dấu ấn khó phai về những khó khăn mà các học sinh nơi đây phải trải qua.

Và chuyến xe hy vọng lần thứ 2 sẽ tiếp tục được lăn bánh đến Trường Phổ thông bán trú Tiểu học và THCS xã Dang, huyện Tây Giang, Quảng Nam vào ngày 24 và 25/02/2024.

Mùa xuân này, cộng đồng Sky-Line sẽ ấm áp hơn bởi điều hạnh phúc nhất chính là được mang lại hạnh phúc cho mọi người.