DANH SÁCH NHÀ CUNG ỨNG THỰC PHẨM HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

Trong hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, đồng hành cùng Hệ thống Giáo dục Sky-Line trong việc tạo dựng môi trường giáo dục, dịch vụ chất lượng là các đối tác uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh các tập đoàn giáo dục quốc tế - đối tác trong việc xây dựng chương trình học thuật, Hệ thống Giáo dục Sky-Line chú trọng tuyển chọn các nhà cung ứng thực phẩm uy tín nhằm mang đến cho học sinh môi trường sinh hoạt tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tiêu chí chọn nhà cung ứng của Hệ thống Giáo dục Sky-Line

DANH SÁCH CÁC NHÀ CUNG ỨNG THỰC PHẨM CỦA

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE TRONG NĂM HỌC 2022-2023

STT

NHÀ CUNG ỨNG

SẢN PHẨM CUNG ỨNG

1

Siêu thị Mega

Thực phẩm, gia vị; bánh, sữa (buổi xế) 

trái cây…

2

Công ty TNHH 

Đắc Vinh

Chuyên cung cấp các loại thịt gia súc, rau củ quả, đồ khô,...

3

Công ty TNHH 1 thành viên Tý Tuyết

Chuyên cung cấp các loại thịt gia cầm, trứng 

4

Hợp tác xã rau sạch Túy Loan

Chuyên cung cấp các loại rau, quả sạch tiêu chuẩn VietGAP

5

Hộ kinh doanh 

Tâm Nguyện

Chuyên cung cấp các loại hải sản

6

Công ty TNHH 

Thanh Thảo

Trái cây các loại

7

Đồng Tiến Bakery

Bánh mì, bánh ngọt các loại 

(phục vụ cho bữa xế)

8

Công ty TNHH

PECO FOOD

Các loại thịt heo sạch thảo mộc


1. SIÊU THỊ MEGA

MM Mega Market Việt Nam - thành viên thuộc tập đoàn BJC/TCC Thái Lan, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển đã mở rộng ra 21 trung tâm Bán sỉ và Siêu Thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm Cung ứng Hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác Cung Ứng Sản Phẩm. 

Với lời hứa trở thành nhà bán lẻ yêu thích của Khách hàng Doanh nghiệp và Hộ gia đình tại khu vực Đông Dương, Mega Market đã và đang điểm đến mang lại “Hàng tươi - Giá tốt mỗi ngày” và được đông đảo các đối tác lớn như Mường Thanh Group, Highland Coffee, CJ Freshway… lựa chọn. 

Chính vì vậy, Mega Market là một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp thực phẩm, gia vị, bánh, trái cây, sữa buổi xế cho học sinh Sky-Line.

2. CÔNG TY TNHH ĐẮC VINHTrước tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng và hàng giả tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng đang dần khắt khe hơn trong việc lựa chọn các mặt hàng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch tươi sống, nhập khẩu, thực phẩm chưa qua chế biến #1 Hà Nội, Công ty TNHH Đắc Vinh với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng CHẤT LƯỢNG và VSATTP, đã và đang là nhà cung cấp các loại thịt gia súc, rau củ quả, đồ khô,... uy tín phục vụ cho các bữa ăn chính tại Sky-Line trong nhiều năm liền.             

3. CÔNG TY TNHH MTV TÝ TUYẾT 

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại thịt và trứng gia cầm, với đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH MTV Lý Tuyết là một trong các nhà cung cấp gia cầm quen thuộc ở Đà Nẵng. 

Tọa lạc ở số 207 đường Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, đây chính là địa chỉ được Sky-Line tin tưởng lựa chọn làm đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chế biến cho các suất ăn dinh dưỡng của Hệ thống. 

4. HỢP TÁC XÃ RAU SẠCH TÚY LOAN

Với tiêu chí 3 không (không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không tồn dư phân bón và không chứa các tác nhân sinh học gây bệnh), Hợp tác xã dịch vụ sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Túy Loan chuyên bán, cung cấp rau củ quả sạch đang dần trở thành nhà cung cấp quen thuộc và tin cậy của nhiều nhà hàng, bếp ăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Bằng cách sử dụng cây giống khỏe, sạch bệnh với kỹ thuật canh tác, sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật, cách ly với ruộng sản xuất của nông dân bằng dải phân cách, mô hình rau an toàn Túy Loan đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của VietGAP.

Đây chính là nhà cung cấp rau sạch đến tất cả các bữa ăn cho cả học sinh và cán bộ công nhân viên trên toàn Hệ thống Giáo dục Sky-Line 

5. HỘ KINH DOANH TÂM NGUYỆN

Với quy mô đặc trưng của hộ kinh doanh cho phép nhà cung cấp tập trung vào tối ưu hóa và cá nhân hóa đến cho từng yêu cầu của khách hàng, chính vì thế Hộ kinh doanh Tâm Nguyện là nhà cung cấp hải sản được Sky-Line lựa chọn, làm phong phú các món ăn trong thực đơn. 

6. CÔNG TY TNHH THANH THẢO

Trái cây là nguồn bổ sung vi chất dinh dưỡng và khoáng chất cho cơ thể được các nhà dinh dưỡng học khuyên dùng, và ở Đà Nẵng, Công ty TNHH Thanh Thảo cũng là một trong những cái tên thường xuyên được nhắc đến. 

Với mong muốn đa dạng hóa các nhóm chất dinh dưỡng và tạo sự hài hòa về khẩu vị, Thanh Thảo là một trong các nhà cung cấp trái cây quen thuộc của các cơ sở Sky-Line.

7. ĐỒNG TIẾN


Công ty Bánh Đồng Tiến được thành lập từ năm 1963 từ một xưởng sản xuất với quy mô gia đình. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, đến nay là một Công ty có thương hiệu lớn với hệ thống hơn 35 Bakery có mặt tại Thành phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. 

Với tiêu chí “Tươi, mới mỗi ngày”, các sản phẩm được lựa chọn, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và đặc biệt sản phẩm được sản xuất trong ngày cùng với đội ngũ thợ bánh lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật làm bánh, Đồng Tiến Bakery luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành hợp lý.

Vì vậy mà cho những bữa ăn xế của học sinh, Đồng Tiến Bakery luôn là ưu tiên hàng đầu được Sky-Line lựa chọn. 

8. CÔNG TY TNHH PECO FOOD

Với tâm huyết tạo dựng giá trị cho cộng đồng, Peco Food mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về thực phẩm thảo mộc sạch, thơm ngon và tốt cho sức khỏe tại việt nam nhờ sự minh bạch trong mọi khâu

Bằng lời hứa đảm bảo không sử dụng thuốc kháng sinh, không chất tạo nạc và hóa chất; đặt trang trại xa đô thị, thiết kế quy mô vừa và nhỏ để theo dõi vật nuôi; áp dụng công nghệ kỹ thuật tân tiến để tối ưu giống, chuồng trại và kiểm soát dịch bệnh; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở khâu sản xuất, chế biến, đóng gói thịt heo sạch thảo mộc của Peco Food luôn được Sky-Line ưa chuộng và tin dùng.


Sky-Line xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Công ty trong việc tạo nên các giá trị hạnh phúc cho thế hệ tương lai.

Đối tác