CÔ LÊ THỊ NAM PHƯƠNG ĐƯỢC VINH DANH "DOANH NHÂN NỮ ASEAN TIÊU BIỂU"

Là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân nữ trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như trong khu vực và quốc tế, những năm qua, Lễ vinh danh Doanh nhân nữ ASEAN đã thu hút sự quan tâm của các quốc gia thuộc hiệp hội các nước Đông Nam Á. Chương trình năm nay với chủ đề “Cùng hành động - Cùng lớn mạnh trong thực tế mới” thuộc khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN 2022 được tổ chức vào ngày 11/11/2022 vừa qua tại Hà Nội đã thu hút gần 500 đại biểu là đại diện các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, các đại sứ và đại diện các đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam, cùng nữ doanh nhân tiêu biểu từ 10 quốc gia thành viên ASEAN tham dự (trực tiếp và trực tuyến).

Cô Lê Thị Nam Phương (thứ 03 từ trái sang) cùng với 7 nữ doanh nhân khác được vinh danh “Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu”

Với bao nỗ lực trong hơn 1 thập kỷ qua trên hành trình xây dựng "Nơi khởi nguồn hạnh phúc", cô Lê Thị Nam Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã vinh dự trở thành 1 trong 8 nữ doanh nhân Việt Nam được vinh danh "Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu". Sự công nhận này góp phần quan trọng trong việc tạo động lực, khuyến khích và thúc đẩy tinh thần, tiếp thêm tinh thần giúp các doanh nhân nữ ASEAN tự tin và vững vàng hơn trong quá trình hội nhập quốc tế.


Danh hiệu nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân nữ trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như trong khu vực và quốc tế

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các nữ doanh nhân Việt Nam đã có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các nước doanh nghiệp trong khu vực thông qua 03 phiên thảo luận về những khó khăn, thách thức, các giải pháp sáng tạo đổi mới để khắc phục, thích ứng và phát triển.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN 2022 đã khép lại thành công rực rỡ, ghi dấu ấn quan trọng khẳng định bản lĩnh và sức mạnh của các nữ doanh nhân nói chung, nữ doanh nhân Việt Nam nói riêng trên các Diễn đàn Quốc gia, khu vực và Quốc tế.


Đối tác