CHUỖI HOẠT ĐỘNG ‘THÁNG TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”

Tháng trải nghiệm Trường học Hạnh phúc

Món quà tuyệt vời dành cho bé Mầm non

Hạt mầm nhỏ nếu được sống trong mảnh đất màu mỡ, được hấp thụ đủ ánh sáng mặt trời, hơi ấm, độ ẩm sẽ phát triển thành một cây tươi xanh, khỏe mạnh. Giống như cây cối, trẻ em mầm non cần được sống trong thế giới hài hòa giữa vật chất và tinh thần, nơi các con được trưởng thành và trải nghiệm với tầm nhìn rộng lớn, để các con được là “những em bé hạnh phúc”.

Sky-Line tin rằng “ngôi trường hạnh phúc” nơi có những người lớn tử tế, hạnh phúc sẽ mang lại cho các con sự yêu thương, an toàn và phát triển toàn diện trong môi trường tôn trọng sự khác biệt, để giúp các con lớn lên bình yên và thật nhiều niềm vui. Với định hướng đó, Sky-Line hân hoan tổ chức “Tháng trải nghiệm trường học hạnh phúc” với hy vọng mang đến cho các con những màu nắng thật đẹp trên bầu trời tuổi thơ.

“Tháng trải nghiệm trường học hạnh phúc” là nơi giúp các bé mầm non có cơ hội được tự tin thể hiện chính mình và chinh phục thật nhiều thử thách, thỏa sức khám phá, sáng tạo. Các hoạt động trải nghiệm được xây dựng và dẫn dắt với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và yêu thương trẻ, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ lý thú cho các con.

🌻 CHỦ ĐỀ TUẦN 1: ƯƠM MẦM NHÀ KHOA HỌC NHÍ

Thời gian: Thứ Bảy ngày 05.11.2022

Các con sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động khoa học thú vị, hấp dẫn, giúp nuôi dưỡng trí tò mò và khơi dậy niềm đam mê, yêu thích khoa học.

🌻 CHỦ ĐỀ TUẦN 2: CÂY CỌ NHÍ TÀI NĂNG

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 12.11.2022

Mang đến môi trường tuyệt vời giúp các con thể hiện khả năng sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng thông qua từng nét vẽ và cảm nhận được vẻ đẹp diệu kỳ của màu sắc.

🌻 CHỦ ĐỀ TUẦN 3: THẾ GIỚI MÀU SẮC CỦA BÉ QUA TIẾNG ANH

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 19.11.202

Các hoạt động trò chơi vui nhộn được dẫn dắt bởi các thầy cô nước ngoài, hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều điều lý thú, giúp các con phát triển Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

🌻 CHỦ ĐỀ TUẦN 4: FAMILY FUN RUN 2022 GIA ĐÌNH GẮN KẾT - SỨC KHỎE TRÊN HẾT”

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 26.11.2022

Nơi hội tụ và kết nối giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng.

Giải chạy “Family Fun Run 2022” nhằm tăng cường rèn luyện thể lực cho các gia đình có con trong độ tuổi mầm non, đồng thời tạo sân chơi, gắn kết gia đình và lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau của tất cả thành viên.

Sky-Line cảm ơn Ba Mẹ vì đã luôn yêu thương, đồng hành cùng các con, Ba Mẹ vui lòng đăng ký cho các con tham gia tháng trải nghiệm tại: https://bit.ly/dangky-truonghochanhphuc

Hẹn gặp Ba Mẹ và các bạn nhỏ tại “Tháng trải nghiệm trường học hạnh phúc” để cùng Sky-Line đồng hành cùng tuổi ấu thơ tuyệt đẹp của các con.