Sky-Line coi mỗi học sinh THPT là một nhà kiến tạo tương lai. Sky-Line cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thân thiện tạo điều kiện thuận lợi giúp các em phát huy tiềm năng và khám phá, theo đuổi đam mê của bản thân. Nhà trường cùng học sinh xây dựng kế hoạch học tập và các mục tiêu thành tích cụ thể để mở ra cánh cửa các trường Đại học có uy tín trong nước và trên thế giới, từ đó từng bước hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp tương lai của mỗi học sinh.

Bên cạnh đó, Sky-Line chú trọng tới việc hoàn thiện nhân cách, hỗ trợ các em xây dựng mục tiêu và kế hoạch cụ thể cho tương lai, chủ động thích ứng và hội nhập quốc tế, đồng thời xây dựng những năng lực cần thiết để tìm kiếm và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.

Những lý do ba mẹ nên chọn học THPT tại Sky-Line

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KỸ CÀNG VÀ ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN

- 100% đội ngũ giáo viên của Nhà trường có trình độ đạt chuẩn, trong đó 92% giáo viên có trình độ trên chuẩn. Tất cả thầy cô đều là những người giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, năng động tiếp thu tri thức mới và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục.

- Giáo viên Sky-Line luôn được tạo điều kiện để nâng cao trình độ, kỹ năng giảng dạy và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học gồm những chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

- Đặc biệt, đội ngũ giáo viên Sky-Line có sự góp mặt của những thế hệ thầy cô kỳ cựu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường phổ thông uy tín trên địa bàn TP Đà Nẵng.

ĐA DẠNG CÁC CÂU LẠC BỘ GIÚP HỌC SINH PHÁT HUY ĐAM MÊ, SỞ THÍCH

Nhằm góp phần phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã tổ chức đa dạng nhóm sở thích buổi trưa miễn phí dành cho học sinh từ Tiểu học đến THPT. Bên cạnh việc rèn luyện bản thân và nâng cao kỹ năng mềm, học sinh còn được định hướng để phát triển năng khiếu & đam mê, thể hiện bản thân và đánh thức những năng lực tiềm ẩn.

Tìm hiểu thêm về các nhóm sở thích buổi trưa miễn phí được Sky-Line triển khai tại đây

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP

- Một trong những điểm nổi bật trong chương trình THPT tại Sky-Line là chương trình giáo dục hướng nghiệp nhằm cung cấp cho quý phụ huynh và học sinh có thêm thông tin về các trường Đại học lớn tại Việt Nam và thế giới.

- Bên cạnh đó, Sky-Line cũng thường xuyên tìm kiếm và trao cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh với những học bổng giá trị mà các trường Đại học quốc tế danh tiếng trong và ngoài nước dành riêng cho học sinh Sky-Line.

- Với thuận lợi sĩ số lớp học không quá 32 học sinh/lớp đối với hệ Chất lượng cao và 24 học sinh/lớp đối với hệ Song bằng, Hội nhập, các thầy cô có đủ điều kiện và thời gian để quan tâm, hỗ trợ và định hướng cho từng em không chỉ trong học tập, mà còn cả trong cuộc sống, giúp các em có được sự đồng hành và sẻ chia trong giai đoạn trưởng thành quan trọng này.

CHUẨN ĐẦU RA

Trong những năm qua, Sky-Line luôn nằm trong số những trường dẫn đầu tại Đà Nẵng về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT. Nhà trường đặt mục tiêu 100% học sinh đỗ vào các trường CĐ, ĐH chất lượng cao trong nước và quốc tế ngay năm đầu tiên với trình độ IELTS tối thiểu 5.0.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

CSVC tại các cơ sở được đầu tư hiện đại, đồng bộ: sàn lát ván gỗ tự nhiên, nệm ngủ silicon Hàn Quốc, máy điều hòa không khí, hệ thống báo cháy tự động, camera mạng trực tuyến, laptop cho giáo viên, ECD, đồ dùng phong phú, sân chơi an toàn bên trong và ngoài khu vực lớp… 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐA DẠNG

- Tăng cường năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen Tin học, tiếng Anh.

- Dịch vụ xe đưa đón tận nhà.

- Câu lạc bộ năng khiếu sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần.

Chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Chương trình Việt Nam Chất lượng cao tại Sky-Line là sự kết hợp giữa chương trình tinh giản của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Phát triển năng lực cá nhân, xã hội Sky-Line. Đây là sự kế thừa và ứng dụng những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới, đáp ứng xu thế hội nhập, khơi nguồn đam mê sáng tạo và học tâp của học sinh. Trong đó, chương trình đặc biệt chú trọng:

- Phát triển Tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu

- Giáo dục giá trị - kỹ năng sống

- Rèn luyện năng lực công nghệ số, STEAM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Nghệ thuật – Toán)

- Phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật

Tìm hiểu thêm về chương trình Việt Nam Chất lượng cao được Sky-Line triển khai tại đây

CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG QUỐC TẾ

Chương trình Song bằng được Sky-Line triển khai là sự kết hợp xuất sắc của chương trình phổ thông Việt Nam với các chương trình quốc tế, đảm bảo cho học sinh một lộ trình học tập thông minh, có nền tảng kiến thức vững chắc để hội nhập sâu vào văn hóa toàn cầu.

Đặc biệt, khi theo học chương trình Song bằng tại Sky-Line, học sinh sẽ có được bằng cấp đa quốc gia mà không quá nhiều áp lực. Kết quả học tập của các em được công nhận bởi các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước. Cụ thể, kết thúc mỗi cấp học, học sinh được cấp chứng nhận/bằng tốt nghiệp chương trình Việt Nam và chứng nhận hoàn thành các chương trình quốc tế.

Chương trình Song bằng tại Sky-Line tối đa hóa tỷ lệ thực hành, vận dụng kiến thức giải quyết vấn đề thực tiện ở mức cao, giúp các em khai thác được tiềm năng cao nhất của chính mình và tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về chương trình Song bằng GAC được Sky-Line triển khai tại đây

Phương pháp giáo dục

Tại Sky-Line, chúng tôi đã phân tích những ưu điểm và hạn chế của nhiều phương pháp giảng dạy và học tập khác nhau nhằm thiết kế ra những phương pháp phù hợp cho từng lứa tuổi, kết hợp cùng đó là phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, chuyển các em từ những học sinh nghe giảng bị động sang làm chủ bài giảng một cách chủ động bằng cách tự đặt câu hỏi, đưa ra quan điểm cá nhân, cùng nhau thảo luận, cùng nhau chia sẻ với bè bạn thầy cô, giúp các em cảm nhận rõ rệt hơn cảm giác mỗi ngày đến trường là một niềm vui, là một bài học bổ ích.

Ngoài ra, các em học sinh được trang bị đầy đủ những kỹ năng thông qua hoạt động của các Câu lạc bộ (thể thao, nghệ thuật,..), các lớp học năng khiếu, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn được tổ chức hằng tháng. Trong đó nổi bật là Tuần lễ Công dân nhỏ Sky-Line với chuỗi các hoạt động bổ ích, lý thú theo mỗi chủ đề hằng năm như một nét đặc trưng, thể hiện rõ nét văn hóa của Sky-Line “Năng động, thân thiện, chỉn chu và chủ động hội nhập”. Bên cạnh đó, nhiều chương trình kỹ năng sống, kỹ năng tư duy sẽ được nhà trường áp dụng giúp học sinh phát triển tâm hồn phong phú, giàu cảm xúc yêu thương, nuôi dưỡng đam mê tìm hiểu,  khám phá thế giới xung quanh.


Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  (+84) 236.382.6677