Với mục tiêu giúp học sinh hình thành những năng lực, phẩm chất thiết yếu để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, chương trình giáo dục đổi mới Sky-Line được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa chương trình tinh giản của Bộ GD&ĐT và chương trình Phát triển năng lực cá nhân, xã hội Sky-Line. Đây là sự kế thừa và ứng dụng những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới, đáp ứng xu thế hội nhập, khơi nguồn sáng tạo và đam mê học tập của học sinh.

Chương trình đặc biệt chú trọng vào phát triển Tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu, giáo dục giá trị - kỹ năng sống, năng lực công nghệ số, STEAM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Nghệ thuật – Toán), phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật. Phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên Sky-Line luôn được đổi mới và hoàn thiện với sự tham gia cố vấn thường xuyên của Hội đồng Giáo dục, Hội đồng Khoa học Sky-Line cũng như các chuyên gia giáo dục đầu ngành.

Ưu điểm của chương trình

CHUẨN ĐẦU RA

- 100% học sinh lớp 1 biết nổi an toàn

- 100% học sinh tốt nghiệp THPT, đồng thời đạt IELTS tối thiểu 5.0

- Vào trường Cao đẳng, Đại học chất lượng cao trong nước và quốc tế ngay năm đầu tiên

GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Giáo dục toàn diện giúp trẻ tự tin là một công dân toàn cầu thế hệ mới: có kiến thức, thể lực, nhân cách, kỹ năng và năng khiếu để thành công trong môi trường quốc tế hóa

CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN CỦA HỌC SINH

Chú trọng quá trình phát triển cá nhân của mỗi học sinh, luôn theo sát hỗ trợ, mở rộng trải nghiệm thực tế trong quá trình học. Nhà trường thực hiện đánh giá mức độ tiến bộ của học sinh và giúp các em xây dựng kế hoạch tự phát triển bản thân trong hiện tại và tương lai.

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA CỐT LÕI

Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam được thiết kế đặc thù tại Hệ thống Giáo dục Sky-Line. Trong đó, các môn học được tinh giản nhằm giảm áp lực học tập cho học sinh, tuy nhiên vẫn đảm bảo các kiến thức căn bản, nền tảng để các em hoàn thành tốt các kỳ thi chung của Bộ và Sở.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Đối với học sinh hệ Chất lượng cao, môn Tiếng Anh được giảng dạy theo khung năng lực Châu Âu CEFR. Học sinh được học Tiếng Anh 10 tiết / tuần, trong đó 2 tiết với Giáo viên nước ngoài.

Trong khuôn khổ chương trình Tiếng Anh, học sinh Sky-Line từ Tiểu học đến THPT sẽ được học môn Viễn cảnh toàn cầu (2 tiết / tuần với Giáo viên nước ngoài) giúp rèn luyện tư duy và khả năng tranh biện về các vấn đề nóng đang xảy ra trên thế giới.

Chương trình Tiếng Anh tại Sky-Line được giảng dạy với nhiều hình thức, phương pháp đổi mới, sáng tạo như trò chơi, hoạt động ngoại khóa, tập kịch, kể chuyện bằng tiếng Anh… Điều này đã góp phần tạo nên hình ảnh ấn tượng về học sinh Sky-Line với năng lực Tiếng Anh nổi bật. Kết thúc các bậc học, học sinh Sky-Line sẽ đạt được chuẩn đầu ra tiếng Anh như sau:

- Tiểu học: Cambridge Young Learners (Starters, Movers, Flyers)

- THCS: Cambridge KET, PET

- THPT: Chứng chỉ IELTS

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN VÀ XÃ HỘI SKY-LINE

Tìm hiểu thêm về Chương trình Phát triển năng lực cá nhân và xã hội Sky-Line tại đây


Tên chương trình

Nội dung bậc THPT

Chương trình STEAM Sky-Line

Câu lạc bộ (tự chọn): CLB Robothon, CLB STEAM

Chương trình Tin học Sky-Line

- Tin học ứng dụng (MOS Word, Excel, Powerpoint) hoặc Lập trình Python

- Hoạt động tự chọn: CLB Multimedia Hub (thiết kế đồ họa và các sản phẩm truyền thông)

Chương trình Kỹ năng sống Sky-Line

- Chương trình Kỹ năng sống Sky-Line

- Dự án trách nhiệm xã hội, Trại học Kỹ năng sinh tồn, Tuần lễ Công dân nhỏ và các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại định kỳ

Chương trình phát triển thể chất và năng khiếu

- Thể thao (tự chọn): CLB Gym, CLB Bóng đá, CLB Bóng rổ

- Năng khiếu (tự chọn): CLB nhảy, Ban nhạc, CLB Guitar, CLB Mỹ thuật

- Thủ công (tự chọn): CLB Mộc, CLB Chế tác

Chương trình học tập phân hóa theo năng lực

Các chương trình phụ đạo, bồi dưỡng đội tuyển tùy vào nhu cầu và năng lực của từng học sinh

Các chương trình giao lưu (tùy chọn)

Study Tour ngắn hạn theo chương trình của các cơ sở giáo dục có uy tín tại Úc, Canada, Anh dành riêng cho học sinh Sky-Line trong kỳ nghỉ đông hoặc nghỉ hè.

Chương trình giao với các trường phổ thông có uy tín trên thế giới.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường Sky-Line là sự kết hợp và chọn lọc từ nhiều phương pháp với sự tham gia cố vấn thường xuyên của Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giáo dục phổ thông.

Qua nghiên cứu, Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học và đội ngũ giáo viên SKY-LINE đã phân tích những ưu điểm và hạn chế của từng phương pháp giảng dạy, như:

- Phương pháp thuyết trình (lecture)

- Phương pháp đặt cấu hỏi/ vấn đáp (question posing).

- Phương pháp trực quan/ nghe - nhìn (audio visual).

- Phương pháp động não (brain storming)

- Phương pháp đóng vai (role play)

- Phương pháp nghiên cứu tình huống (case study)

- Phương pháp trò chơi (game)

- Phương pháp giải quyết vấn đề (problem solving)

- Phương pháp hợp tác (cooperative learning)

- Phương pháp đề tài (project work)

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức nhiều tiết dạy mẫu để giáo viên ứng dụng phương pháp giảng dạy mới. Cùng với sự hỗ trợ tối đa của cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhằm phát huy hiệu quả phương pháp dạy học mới, ứng dụng các phương thức sắp xếp bàn ghế học sinh theo nhiều mô hình khác nhau nhằm vận dụng một cách triệt để phương pháp dạy học tích cực, đáp ứng những đòi hỏi về đổi mới của chương trình dạy học tinh giản, giúp các em học sinh tiếp thu bài giảng nhanh và hiệu quả.

Nhờ vận dụng tốt những ưu điểm của các phương pháp giáo dục trên, đội ngũ Sky-Line tự tin hướng đến việc dạy cho những trẻ em trở thành con người phát triển toàn diện: khỏe mạnh; yêu thiên nhiên, giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ; hoạt bát, biết giao tiếp; có kĩ năng sống, biết sống tích cực; ham thích học tập, biết cách học và học tốt các môn học; ham hoạt động, yêu thích và biết cảm thụ nghệ thuật.
Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  (+84) 236.382.6677