Chương trình hè

Mùa hè là khoảng thời gian mong đợi nhất của các em học sinh sau một năm học nhiều bài vở. Để các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích, Hệ thống Giáo dục SKY-LINE xây dựng khóa học hè thông minh vừa giúp các em học sinh nghỉ ngơi vừa trải nghiệm những giờ học mới lạ, hiệu quả.

Điểm nổi bật của chương trình hè là các giờ học nâng cao tính thực hành với nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Bên cạnh những giờ ôn tập kiến thức văn hóa như Toán, Tiếng Việt/ Ngữ văn… , giờ học tiếng Anh thông thường được đổi mới cách học theo các dự án: ENGLISH DRAMA,  ENGLISH IN NATURE,... cùng với các buổi học thực hành ngoài trời hàng tuần. Điều này giúp các em làm quen với việc giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như thúc đẩy khả năng giao tiếp tự tin với mọi người. Tổng thời lượng môn Tiếng Anh tăng lên 8 tiết/ tuần.

Khoá học cũng chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống thông qua việc tổ chức dã ngoại, sinh hoạt nhóm, thảo luận chủ đề về môi trường sinh thái, động thực vật và thiên nhiên xung quanh ta…

Ngoài ra, hoạt động thể thao, năng khiếu cũng được tăng cường trong khóa hè giúp các em có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhưng đầy bổ ích.

Thời gian hè cũng là lúc các em học sinh thỏa lòng mong đợi với Chương trình Du học hè (Study tour). Đây là hành trình Học tập Kỹ năng Lãnh đạo và Cộng đồng tại Brisbane, Úc do Bộ GD,ĐT & Nhân dụng Bang Queensland kết hợp với Học viện ngôn ngữ UIL và SKY-LINE tổ chức, dành riêng cho các em học sinh 12-16 tuổi. Với chương trình này, các em không chỉ được học tập, giao lưu ngôn ngữ, văn hóa, đào tạo kỹ năng tại các trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại Bang Queensland mà còn là chương trình kết hợp du lịch, trải nghiệm, hoạt động cộng đồng cùng người bản địa. Kì du học hè ngắn hạn này chắc chắn sẽ là bước đệm hoàn hảo cho kế hoạch du học dài hạn của các em trong tương lai.

Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  (+84) 236.382.6677