Tổng quan Mầm non

Bậc Mầm non được ví như “giai đoạn vàng” khi trẻ phát triển mạnh mẽ về não bộ cũng như kích hoạt toàn diện 5 giác quan. Trong giai đoạn này, trẻ có trí tưởng tượng vô cùng phong phú cùng tiềm năng sáng tạo vô tận.

Chính vì vậy, Sky-Line chú trọng đến việc khơi gợi trí tò mò và tạo điều kiện giúp các em trải nghiệmkhám phá bản thân và môi trường xung quanh, đồng thời xây dựng năng lực tự lập, tự phục vụ.

Những lý do ba mẹ nên chọn học Mầm non tại Sky-Line

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KỸ CÀNG VÀ ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN

- Tất cả giáo viên mầm non Sky-Line đều được đào tạo trên chuẩn

- Giáo viên lớp nhà trẻ được đào tạo về chuyên ngành điều dưỡng để đảm bảo tốt nhất cho công tác chăm sóc trẻ.

- Đội ngũ giáo viên tiếng Anh, năng khiếu, kỹ năng sống, thể dục thể thao... giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất.

MÔI TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP, GIÚP BA MẸ VÀ TRẺ DỄ DÀNG VƯỢT QUA CƠN SỐC KHI VÀO LỚP MỘT

Với lợi thế là hệ thống liên cấp từ Mầm non đến THPT cùng việc triển khai 2 chương trình Dự bị Tiểu học (được áp dụng vào học kỳ II chương trình Mẫu giáo lớn) và chương trình Vườn ươm Bé vào lớp 1 (Học kỳ hè trước khi bé vào lớp 1) do chính những thầy cô có chuyên môn cao từ Sở giáo dục Đà Nẵng đặc biệt thiết kế riêng cho trường Mầm non Sky-Line, các em học sinh được chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm lý để sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

- CSVC tại các cơ sở được đầu tư hiện đại, đồng bộ (sàn lát ván gỗ tự nhiên, máy điều hòa không khí, hệ thống báo cháy tự động, camera mạng trực tuyến, trang thiết bị dạy học hiện đại, đồ dùng phong phú, hồ bơi dành riêng cho lứa tuổi nhỏ, sân chơi an toàn bên trong và ngoài khu vực lớp).

- Phòng học Mầm non tại một số cơ sở tại Sky-Line được trang bị hệ thống lọc khí công nghệ vi sinh Bio-Filter tạo không khí trong lành, giúp ngăn ngừa lây truyền các bệnh phổ biến qua đường hô hấp, an toàn cho trẻ.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐA DẠNG

- Tăng cường năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen Tin học, tiếng Anh.

- Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ.

- Dịch vụ xe đưa đón tận nhà.

- Câu lạc bộ năng khiếu sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần.

Chương trình học

Đối với bậc Mầm non, Sky-Line thiết kế chương trình giáo dục khoa học, trong môi trường học tập hiện đại, an toàn, toàn diện cho trẻ với mục tiêu hướng đến xây dựng nền tảng vững chắc cho một thế hệ công dân toàn cầu mới với sức khỏe bền bỉ, trí tuệ tinh thông và năng lực vượt trội.

Chương trình Mầm non tại Sky-Line bao gồm 2 hệ đào tạo:

CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO

Chương trình Mầm non Chất lượng cao tại Sky-Line là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Mầm non quốc gia và chương trình tăng cường do hội đồng chuyên môn Nhà trường xây dựng, bao gồm:

- Chương trình Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu

- Chương trình Tin học Sky-Line

- Chương trình giáo dục Kỹ năng sống

- Chương trình sáng tạo STEAM, thể hiện qua phương pháp tiếp cận Reggio Emilia

- Chương trình Phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật

Tìm hiểu thêm về chương trình Mầm non Chất lượng cao được Sky-Line triển khai tại đây

CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON CANADA

Sky-Line là đơn vị đối tác độc quyền của tổ chức giáo dục Windsor Essex về chương trình Mầm non Canada tại Đà Nẵng

Chương trình Mầm non Canada được triển khai tại Sky-Line là sự cấu thành từ những ưu điểm trong tinh thần giáo dục – phương pháp giảng dạy – môi trường và điều kiện học tập của chương trình Mầm non Canada và chương trình Mầm non Việt Nam nhằm giúp trẻ phát triển tự nhiên nhất các kỹ năng học tập và xã hội cần thiết cho sự thành công trong tương lai. Trong đó, chương trình Mầm non Canada là chương trình giáo dục công tại bang Ontario, Canada do tổ chức giáo dục Windsor Essex cung cấp.

Ưu điểm của chương trình Mầm non Canada tại Sky-Line:

- Hằng năm, học sinh được cấp mã code – chứng nhận học sinh quốc tế chính thống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc du học trong tương lai và chuẩn bị hồ sơ xin visa nhập cư.

- Chương trình học được thiết kế chặt chẽ, hấp dẫn dựa trên mong muốn vui chơi tự nhiên của trẻ.

- Học sinh có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo tùy thuộc từng độ tuổi.

- Chương trình học giúp trẻ phát triển tự nhiên nhất các kỹ năng học tập và xã hội cần thiết cho sự thành công trong tương lai

- Đơn vị đối tác định kỳ đến tham gia dự giờ, kiểm tra và theo sát quá trình giảng dạy của giáo viên Sky-Line.

Tìm hiểu thêm về chương trình Mầm non Canada được Sky-Line triển khai tại đây

Phương pháp tiếp cận

Phương pháp đào tạo được áp dụng tại Sky-Line là sự kết hợp và chọn lọc từ nhiều phương pháp… Trong đó nổi bật là việc Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, đề cao sự sáng tạo của trẻ, nơi trẻ được tôn trọng và tin tưởng. Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia chú trọng kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập, phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo, giúp trẻ biết yêu và bảo vệ thiên nhiên.

Tìm hiểu thêm về phương pháp tiếp cận Reggio Emilia được Sky-Line triển khai tại đâyĐối tác