Chương trình mầm non IEYC

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Hệ thống Giáo dục Sky-Line và Tổ chức Giáo dục Toàn cầu Fieldwork Education - một tổ chức giáo dục uy tín và lâu đời tại Anh Quốc, chương trình mầm non IEYC tại Sky-Line là sự kết hợp hài hòa giữa giáo trình và thiết kế hoạt động của Mầm non IEYC với chương trình mầm non quốc gia.

Trọng tâm của chương trình Mầm non IEYC

04 kim chỉ nam định hướng học tập, đồng thời cũng là 04 đức tính trẻ cần được giáo dục:

 

Các hoạt động giáo dục

GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Các hoạt động thể chất bơi lội, đá bóng, thể dục vận động… được tổ chức hằng tuần nhằm giúp trẻ có cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sự tự tin. Đồng thời, đây cũng là dịp để trẻ mầm non học hỏi thêm một kỹ năng mới, xây dựng sự tôn trọng các quy tắc an toàn trong thể thao, được vui đùa và phát triển tình yêu thể thao.

SHOW AND TELL

Trình bày, chia sẻ về một chủ đề không chỉ đòi hỏi ở trẻ sự hoạt động trí não đáng kể, mà còn là một trải nghiệm thú vị, giúp trẻ tư duy sáng tạo nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ thông thường và tương tác hiệu quả với các bạn. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện hoạt động, trẻ còn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội và đặc biệt sự tự tin vào bản thân.

Hoạt động Show and Tell được tổ chức 1-2 lần/ tháng với các nội dung, chủ đề hoạt động phù hợp với độ tuổi mầm non.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Các lớp học ngoài trời tạo điều kiện cho trẻ tận hưởng những khoảnh khắc hòa mình vào thiên nhiên. Thông qua các chuyến đi dã ngoại, giờ học ngoại khóa hay còn gọi là “lớp học không tường”, trẻ được tự do khám phá, mở rộng kiến thức về thế giới và tìm giải pháp cho sự việc xung quanh mình, từ đó phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin.

Tại sao nên chọn chương trình mầm non IEYC tại Sky-Line?

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON ĐƯỢC TRIỂN KHAI RỘNG RÃI TRÊN THẾ GIỚI

Chương trình mầm non IEYC là chương trình giáo dục quốc tế mang tính đột phá với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm. Hiện chương trình đang được áp dụng tại hơn 500 cơ sở giáo dục mầm non và hệ thống các trường quốc tế tại 60 quốc gia trên toàn thế giới. Riêng ở Việt Nam, hiện có hơn 26 cơ sở giáo dục sử dụng chương trình này.

LÀM QUEN TIẾNG ANH MỘT CÁCH TỰ NHIÊN NHẤT

Trẻ được giao tiếp hằng ngày với giáo viên bản ngữ và phát triển kỹ năng phát âm theo giọng chuẩn tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy thông qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện, học qua ngữ cảnh… giúp trẻ thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả, phát triển kỹ năng học tập để tự tin và hội nhập nền giáo dục quốc tế trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Chương trình IEYC được triển khai tại Sky-Line tập trung đáp ứng các sở thích và mong muốn của trẻ khi học ở trường: được khám phá, được tham gia hoạt động, được chủ động trong việc học, được vui chơi.

Bên cạnh 18 chủ đề học tập thú vị được tích hợp sẵn trong chương trình của Fieldwork giúp thu hút trí tò mò tự nhiên của trẻ, trong quá trình học tập, giáo viên sẽ triển khai các đơn vị bài học, dự án học tập dựa trên trí tò mò của trẻ về các sự vật, sự việc diễn ra xung quanh mình. Một đơn vị bài học theo chương trình mầm non IEYC thường được thiết kế theo trình tự sau:


BƯỚC ĐỆM CHO BẬC TIỂU HỌC VÀ NỀN TẢNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Chương trình mầm non IEYC giúp trang bị cho trẻ các kỹ năng cần thiết ngay từ những năm đầu đời, tập trung ở 3 lĩnh vực nền tảng quan trọng: ngôn ngữ và giao tiếp, phát triển thể chất, phát triển kỹ năng cá nhân và xã hội. Đây là 3 kỹ năng tiền để cho việc học tập và phát triển các kỹ năng mới ở bậc Tiểu học gồm: Đọc và viết, Toán học, Khoa học, Sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật.

Đặc biệt, lộ trình học Anh Quốc xuyên suốt từ Mầm non (chương trình IEYC) đến phổ thông (chương trình Song bằng Cambridge) tại Sky-Line đảm bảo cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc, hội nhập sâu vào văn hóa toàn cầu và đặc biệt là có được bằng cấp đa quốc gia nhưng không quá nhiều áp lực.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Tất cả giáo viên đứng lớp, trợ giảng đều được tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn quốc tế được tổ chức ở nước ngoài và Việt Nam.

Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và đánh giá định kỳ hằng năm.


Đối tác

 Hỗ trợ trực tuyến