LỢI ÍCH TỪ PHÒNG HỌC ÁP DỤNG HỆ THỐNG LỌC KHÍ CÔNG NGHỆ VI SINH BIO FILTER

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm không khí nói riêng  đang là môt trong những chủ đề nóng trên các mặt báo, nhận được sự quan tâm và lo lắng của rất nhiều người.

Để giải quyết phần nào thực trạng về ô nhiễm không khí, đem lại môi trường học tập đảm bảo sức khỏe cho các bé. Tại SKY-LINE Central, các phòng học bậc mầm non còn được trang bị hệ thống lọc khí công nghệ vi sinh Bio Filter giúp ngăn ngừa lây truyền các bệnh phổ biến qua đường hô hấp, tạo không khí trong lành, an toàn cho trẻ.

Hẳn quý phụ huynh đang thắc mắc công nghệ Bio filter là gì, nó xử lý được cái gì và tại sao lại chọn Bio filter mà không phải là công nghệ khác.

1. Công nghệ Bio filter là gì?

Công nghệ Biofilter là công nghệ lọc sinh học sử dụng vi sinh vật để oxi hóa, loại bỏ những hợp chất khí bị nhiễm bẩn. Nó xử lý các hợp chất cacbon, những chất khí độc vô cơ, các chất khí có mùi hôi và những phân tử khí hữu cơ.

2. Tầm quan trọng của hệ thống lọc không khí Bio filter:

Bầu không khí chúng ta hít thở trong đó chứa không biết bao nhiêu là bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, virus gây bệnh, không khí không được lưu thông cũng là nơi phát sinh và ẩn chứa của nhiều loại vi khuẩn. Hệ thống lọc không khí đang ngày càng trở thành một giải pháp quan trọng nhờ tính năng làm sạch không khí, giúp cải thiện môi trường sinh hoạt.

3. Tác dụng của hệ thống lọc khí  công nghệ vi sinh Bio filter

Lọc không khí, bụi bẩn, những vật thể li ti trong không khí mà mắt thường không thấy được sẽ được hút vào máy và chỉ để lại không khí trong lành và an toàn.

Đẩy lùi, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp, hỗ trợ rất tốt cho trẻ nhỏ

Khử mùi hôi, khó chịu hay mùi thuốc lá trong không khí.

4. Nguyên tắc của hệ thống xử lý khí thải bằng công nghệ Bio filter

Các chất khí ô nhiễm được làm ẩm và sau đó được bơm vào buồng vật liệu lọc. Tại lớp vật liệu lọc thì vi sinh vật phát triển thành màng sinh học. Các chất khí gây ô nhiễm sẽ bị hấp phụ bởi màng sinh học, tại đây, các vi sinh vật sẽ phân hủy chúng để tạo nên năng lượng. Khí thải sau khi đã lọc sạch thải vào khí quyển từ bên trên của hệ thống lọc.

5. Tại sao lại chọn Bio filter mà không phải là công nghệ khác

Công nghệ lọc vi sinh  Bio Filter thân thiện với môi trường bởi sử dụng rất ít hóa chất: một số  nguyên liệu lọc điển hình được sử dụng trong hệ thống lọc không khí này là xơ dừa, hỗn hợp của các chất nền ủ phân compost, đất, cây thạch nam, plastic và các phụ phẩm gỗ.

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ý thức được điều đó, tại Hệ thống Giáo dục CLC SKY-LINE, chúng tôi luôn nghiên cứu để áp dụng những thiết bị thân thiện với môi trường và làm giảm sự ô nhiễm từ không khí. Đảm bảo cho các bé có được môi trường học tập trong lành và sạch sẽ nhất, thực hiện đúng và đầy đủ những nhiệm vụ mà chúng tôi đã đặt ra về việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện về  trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách cho trẻ.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO SKY-LINE - Nơi khởi nguồn hạnh phúc!

http://skylineschool.edu.vn/home-skyline/upload/images/Bio%20Filter.jpg


Đối tác

 Hỗ trợ trực tuyến