Patrik David Herciu - Chinh phục IELTS 8.0 ngay từ lớp 9

Nếu có nơi mang phép màu diệu kỳ, biến ước mơ thành sự thật, thì đó chính là trường học! Và Sky-Line chính là cuốn sách lớn, mang trong mình những câu chuyện về ước mơ, hoài bão của Sky-Liners.

Chương truyện hôm nay trong quyển sách Sky-Line chính là câu chuyện kể về cậu học trò đến đất nước Slovakia xa xôi – Patrik David Herciu cùng những nỗ lực theo đuổi đam mê khoa học kỹ thuật và ngoại ngữ.

Chân dung chàng trai người Slovakia

Theo chân ba mẹ từ đất nước bên kia bán cầu Slovakia, Patrik và gia đình dừng chân tại Đà Nẵng và lựa chọn Sky-Line là điểm khởi đầu mới. Gia đình Herciu có cả 2 chị em Patrik và Bianca đều theo học tại Sky-Line, riêng Patrik, bạn đã trở thành Sky-Liner ngay từ bậc Mầm non. Hơn 10 năm học tập dưới mái nhà chung, từ một cậu bé chỉ nói tiếng mẹ đẻ Slovak, Patrik đã thật sự trưởng thành, năng động, nhiệt huyết và thành thạo 02 ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Patrik không ngừng thử sức tại rất nhiều kỳ thi và gặt hái rất nhiều kinh nghiệm, với các thành tích nổi trội:

- Giải Ba – Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp trường năm học 2022-2023

- Giải Ba - Cuộc thi tài năng Robot Sky-Line Robotacon "Green Environment" năm học 2020-2021

- Giải Nhì – Cuộc thi tài năng Robot Robotacon Open "Road to World Cup" năm học 2022-2023

- 01 giải Bạc và 01 giải Đồng – Cuộc thi STEMCO (Kỳ thi Olympic Toán - Khoa học Quốc tế) năm 2022

- Huy chương Bạc kỳ thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) cấp quốc gia năm học 2021-2022

- Đạt 168/170 (số điểm gần như tuyệt đối) trong kỳ thi Tiếng Anh Cambridge PET

Patrik luôn tích cực tham gia các hoạt động, sân chơi trí tuệ do trường tổ chức

Và gần đây nhất, Patrik gây bất ngờ với kết quả IELTS 8.0 ngay từ học kỳ I năm học 2022-2023 – khi bạn vừa mới bước vào lớp 9. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đề thi IELTS thậm chí cực kỳ khó khăn đối với người bản địa. Tuy sinh sống và học tập tại Việt Nam từ nhỏ, nhưng bằng sự nỗ lực rèn luyện cùng những hỗ trợ từ thầy cô Sky-Line, kết hợp việc tích cực tham gia kỳ thi thử IELTS dành cho khối Trung học được tổ chức tại Sky-Line Global vừa qua, Patrik đã đem về kết quả đáng tự hào và vô cùng xứng đáng với cố gắng của mình. Chúc mừng “hoàng tử bé” của chúng ta!

“Đối với em Sky-Line là một môi trường giáo dục lý tưởng. Với triết lý "học để sống hạnh phúc", tại nơi đây các thầy cô đã định hướng cho em trở thành một công dân toàn cầu. Em vẫn còn nhớ câu nói của người giáo viên mà em ngưỡng mộ đã lâu: "Tiếng Anh là cầu nối, là sự liên kết dẫn đến thành công", chính câu nói đó đã cho em động lực để đi đến ngày hôm nay và em cũng sẽ lấy câu nói đó làm hành trang để bước tiếp trên con đường sau này.” – Patrik chia sẻ

Chúc mừng Patrik với thành quả IELTS 8.0

Cảm ơn cơ duyên đã mang học sinh từ  bên kia bán cầu đến với Sky-Line, cảm ơn cơ hội được nhìn ngắm các bạn từng ngày trưởng thành, phấn đấu và viết nên câu chuyện của mình.