Hệ Việt Nam chất lượng cao

he chat luong cao sky-line


Với mục tiêu giúp học sinh hình thành những năng lực, phẩm chất thiết yếu để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, chương trình giáo dục đổi mới Sky-Line được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa chương trình tinh giản của Bộ GD&ĐT và chương trình Phát triển năng lực cá nhân, xã hội Sky-Line. Đây là sự kế thừa và ứng dụng những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới, đáp ứng xu thế hội nhập, khơi nguồn sáng tạo và đam mê học tập của học sinh.

Chương trình đặc biệt chú trọng vào phát triển Tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu, giáo dục giá trị - kỹ năng sống, năng lực công nghệ số, STEAM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Nghệ thuật – Toán), phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật. Phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên Sky-Line luôn được đổi mới và hoàn thiện với sự tham gia cố vấn thường xuyên của Hội đồng Giáo dục, Hội đồng Khoa học Sky-Line cũng như các chuyên gia giáo dục đầu ngành.

Ưu điểm của chương trình

LỘ TRÌNH ĐẦU RA KỲ VỌNG

- Học sinh lớp 1 biết tự nổi, học sinh lớp 5 bơi đạt 25m

- Học sinh tốt nghiệp THPT, đồng thời IELTS tối thiểu 5.5

- Học sinh vào trường Cao đẳng, Đại học chất lượng cao trong nước và quốc tế ngay năm đầu tiên

GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Giáo dục toàn diện giúp trẻ tự tin là một công dân toàn cầu thế hệ mới: có kiến thức, thể lực, nhân cách, kỹ năng và năng khiếu để thành công trong môi trường quốc tế hóa.

CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN CỦA HỌC SINH

Chú trọng quá trình phát triển cá nhân của mỗi học sinh, luôn theo sát hỗ trợ, mở rộng trải nghiệm thực tế trong quá trình học. Nhà trường thực hiện đánh giá mức độ tiến bộ của học sinh và giúp các em xây dựng kế hoạch tự phát triển bản thân trong hiện tại và tương lai.


Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường Sky-Line là sự kết hợp và chọn lọc từ nhiều phương pháp với sự tham gia cố vấn thường xuyên của Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giáo dục phổ thông.

Qua nghiên cứu, Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học và đội ngũ giáo viên SKY-LINE đã phân tích những ưu điểm và hạn chế của từng phương pháp giảng dạy, như:

- Phương pháp thuyết trình (lecture)

- Phương pháp đặt cấu hỏi/ vấn đáp (question posing).

- Phương pháp trực quan/ nghe - nhìn (audio visual).

- Phương pháp động não (brain storming)

- Phương pháp đóng vai (role play)

- Phương pháp nghiên cứu tình huống (case study)

- Phương pháp trò chơi (game)

- Phương pháp giải quyết vấn đề (problem solving)

- Phương pháp hợp tác (cooperative learning)

- Phương pháp đề tài (project work)

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức nhiều tiết dạy mẫu để giáo viên ứng dụng phương pháp giảng dạy mới. Cùng với sự hỗ trợ tối đa của cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhằm phát huy hiệu quả phương pháp dạy học mới, ứng dụng các phương thức sắp xếp bàn ghế học sinh theo nhiều mô hình khác nhau nhằm vận dụng một cách triệt để phương pháp dạy học tích cực, đáp ứng những đòi hỏi về đổi mới của chương trình dạy học tinh giản, giúp các em học sinh tiếp thu bài giảng nhanh và hiệu quả.

Nhờ vận dụng tốt những ưu điểm của các phương pháp giáo dục trên, đội ngũ Sky-Line tự tin hướng đến việc dạy cho những trẻ em trở thành con người phát triển toàn diện: khỏe mạnh; yêu thiên nhiên, giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ; hoạt bát, biết giao tiếp; có kĩ năng sống, biết sống tích cực; ham thích học tập, biết cách học và học tốt các môn học; ham hoạt động, yêu thích và biết cảm thụ nghệ thuật.

Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677