Trung học phổ thông

Bậc Trung học phổ thông là khoảng thời gian quan trọng khi học sinh phát triển bản thân và bước vào giai đoạn trưởng thành. Sky-Line dành cho học sinh ở lứa tuổi này một sự quan tâm đặc biệt, cung cấp môi trường học thân thiện giúp các em phát triển hài hòa về tâm lý, kỹ năng xã hội và khai phóng năng lực cá nhân. Bên cạnh kiến thức học thuật và các hoạt động rèn luyện thể chất, chương trình THPT Sky-Line chú trọng đến việc hướng nghiệp sớm cho học sinh với lộ trình học tập được cá nhân hóa cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên - những cố vấn học tập. Việc cá nhân hóa lộ trình học tập kết hợp kiến thức công nghệ, quản lý tài chính, khởi nghiệp, cảm xúc xã hội… sẽ là nền tảng vững chắc, góp phần truyền động lực cho các em trên hành trình chinh phục mục tiêu học vấn và lựa chọn cánh cửa tương lai tươi sáng cho bản thân.

CÁC HỆ GIÁO DỤC

Hệ Hội nhập

Bằng cách tối ưu hóa hiệu quả của chương trình Việt Nam và các chương trình quốc tế, Sky-Line xây dựng một hệ học mới với nền tảng học thuật tiệm cận các trường song ngữ uy tín ở Việt Nam và trên thế giới. Các môn học theo giáo trình quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm.

GAC: là một chương trình đào tạo tiếng Anh và kiến thức học thuật thuộc Hệ Hội Nhập của Sky-Line do Tổ chức giáo dục ACT, Mỹ cung cấp. Chương trình GAC cung cấp cho học sinh quốc tế những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường đại học quốc tế, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành như: Toán, Khoa học và Kinh doanh, được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho các kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học uy tín trên thế giới. Chương trình GAC của ACT được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và thiết bị công nghệ tiên tiến để giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng học tập của mình.

Hệ Chất lượng cao

Được phát triển từ chương trình khung của Bộ Giáo dục, hệ học này được thiết kế phù hợp cho mọi học sinh Việt Nam có mong muốn phát triển toàn diện nhận thức, thể chất, thẩm mĩ, ngôn ngữ, tình cảm xã hội. Phương pháp giáo dục tích hợp, ứng dụng công nghệ mới trong giảng dạy mang tới cho học sinh cách thức tiếp cận kiến thức và kỹ năng sinh động, đồng thời thụ hưởng được giá trị sống hạnh phúc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC THÙ TẠI SKY-LINE

Tiếng Anh & chương trình quốc tế

*Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge: Chương trình được giảng dạy ở hệ Chất lượng cao, đáp ứng kỳ thi tiếng Anh chuẩn đầu ra được Cambridge English Language Assessment tổ chức như: Flyers, Movers, KET, PET.... Những kỳ thi này được thiết kế để đánh giá năng lực tiếng Anh của người học ở các trình độ khác nhau, từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao

*Chương trình Cambridge Assessment International Education (CAIE) (Hệ Song Bằng): Chương trình này được thiết kế để giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình bao gồm các môn học như English as a Second Language (ESL), English Literature, và Global Perspectives, giúp học sinh có cơ hội phát triển năng lực tiếng Anh và nâng cao kiến thức về văn hóa và xã hội toàn cầu. Kết quả của các kỳ thi trong chương trình CAIE được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp học sinh có thể tiếp cận các cơ hội học tập và việc làm quốc tế.

* IELTS preparation Skills: Là môn học đào tạo kỹ năng chuẩn bị cho kỳ thi IELTS - một trong những bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn toàn cầu. Môn học này cung cấp cho học sinh các kỹ năng và bí kíp để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết theo chuẩn của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, môn học còn cung cấp những tài liệu và phương pháp học tập hiệu quả để tăng cường khả năng tự học và đạt được mục tiêu của mình trong việc học tiếng Anh.

Phát triển năng lực công dân thế kỷ 21

Chương trình được xây dựng xuyên suốt các bậc học nhằm giúp học sinh thích nghi được với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới xung quanh. Ở đó, các em được học những giá trị đạo đức, những hiểu biết cơ bản về quy định chuẩn mực của xã hội (Môn học Kĩ năng thế kỷ 21), những ứng dụng công nghệ mới trong học tập và cuộc sống (Môn học ICT – IoT – AI tùy theo cấp học) và tư duy liên tưởng, thực hành (Môn học STEAM).

Tới bậc Trung học Phổ thông, môn học Hướng nghiệp và Quản trị tài chính được đưa vào chương trình chính khóa ngay từ năm lớp 10.

Giáo dục cảm xúc xã hội

Chương trình Giáo dục Cảm xúc - Xã hội và Đạo Đức (Viết tắt là SEE Learning) được xây dựng bởi Đại học Emory, Mỹ. Chương trình tập trung vào việc giúp học sinh từ mẫu giáo đến trung học phát triển các kỹ năng quản lý cảm xúc, giao tiếp hiệu quả và xây dựng mối quan hệ tích cực dựa trên sự chú tâm, lòng trắc ẩn, tư duy hệ thống và khả năng phục hồi, để các em có thể tham gia đóng góp cho cộng đồng địa phương hay toàn cầu một cách hiệu quả và tự tin. Các mục tiêu chương trình phân hóa theo từng giai đoạn: 

Đối tượng

Nội dung chương trình

Mục tiêu chương trình

Mẫu giáo

Phát triển kỹ năng cơ bản về cảm xúc

Giúp trẻ nhỏ hiểu về cảm xúc, cách xử lý cảm xúc và kết nối tốt hơn với người khác

Tiểu học

Xây dựng kỹ năng giao tiếp và đào tạo kỹ năng quản lý cảm xúc

Giúp học sinh phát triển năng lực làm chủ cảm xúc, đặt mục tiêu, hình thành những thói quen tốt, biết cách kết bạn và làm việc nhóm.

THCS

Tập trung vào việc điều hướng cảm xúc, giải quyết xung đột và phát triển sự đồng cảm

Giúp học sinh biết cách điều hướng cảm xúc trong những bối cảnh đa dạng, đặc biệt là quản lý xung đột, xử lý căng thẳng.

THPT

Học sinh sẽ được hướng dẫn cách giải quyết xung đột và phát triển sự đồng cảm, nuôi dưỡng long trắc ẩn, kỹ năng lãnh đạo.

Hướng nghiệp sớm và quản lý tài chính cá nhân

Môn học được triển khai ngay từ năm lớp 6 để học sinh sớm xác định đam mê, đặt mục tiêu và xây dựng lộ trình học tập cho bản thân. Đồng thời, nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục giới tính cho học sinh cũng như các hoạt động giúp cha mẹ hiểu rõ hơn sự chuyển biến tâm sinh lý của trẻ nhằm xác định hướng giáo dục khoa học, phù hợp với đặc điểm của con mình.

Hoạt động trải nghiệm

Chuỗi các hoạt động thường niên được tổ chức khoa học nhằm nâng cao tính thực hành và trải nghiệm cho học sinh các bậc học. Các sự kiện lớn này mang giá trị giáo dục thực tiễn và hữu ích cho sự phát triển tâm lý, tình cảm và trí tuệ của học sinh.

- Ngày hội thể thao cấp Hệ thống

- TET Festival

- Tuần lễ Công dân nhỏ: Tuần lễ hoạt động ngoại khóa đặc biệt này là chuỗi sự kiện giáo dục kỹ năng cho học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, tham quan tìm hiểu và ứng dụng thực hành, từ đó giúp các em nâng cao ý thức, kỹ năng, nhân cách và kiến thức xã hội. Tuần lễ được học sinh các cấp mong đợi bởi sự hội tụ của tri thức sâu sắc – trải nghiệm thú vị - kết nối rộng khắp.

Các sự kiện trên là cơ hội để học sinh hòa mình vào không gian sôi động, tích cực và có được những bài học giá trị về kỹ năng ngôn ngữ, năng khiếu, thể thao, nghệ thuật…

Hoạt động cộng đồng

- Workshop cùng chuyên gia: 01 workshop/năm học dành cho Phụ huynh học sinh.

- Dự án xã hội của học sinh: 01 dự án/năm học/học sinh (nhóm học sinh) nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và trách nhiệm xã hội của học sinh và tổ chức.

- Trà chiều cùng PHHS: 1 buổi/năm học giúp kết nối, thấu hiểu và đồng hành của gia đình và Nhà trường trong giáo dục con trẻ.

Sân chơi Khoa học - tiếng Anh - Công nghệ không biên giới

Các buổi giao lưu hay cuộc thi quốc tế về Khoa học, Công nghệ và tiếng Anh là một sân chơi thú vị cho các học sinh trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để các em thể hiện tài năng của mình, khám phá thêm về khoa học, công nghệ, tiếng Anh và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Những cuộc thi này có thể được tổ chức dưới nhiều hình thức như trực tuyến hay trực tiếp. Tham gia vào các hoạt động này, các em sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới.

CLB & Hoạt động ngoài giờ

Các Câu Lạc Bộ & hoạt động sau giờ học chính khóa dự kiến tổ chức tại các cơ sở để hỗ trợ học sinh có them sân chơi trí tuệ, giúp các em nâng cao kỹ năng học tập và phát triển bản thân.

- CLB bồi dưỡng Học sinh Giỏi

- Phụ đạo học sinh yếu

- CLB nghệ thuật/Thể thao

- CLB Toán tư duy

- CLB Blog Văn học (Viết sáng tạo)

- CLB tranh biện (tiếng Anh)

- CLB Media/Design thinking

- CLB Phóng viên/Truyền thông

- CLB ICT & STEAM

- HĐ tư vấn/hỗ trợ học đường

Sống xanh & phát triển bền vững

Chương trình được xây dựng đặc thù nhằm xây dựng nếp sống lành mạnh, học cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

*Kỹ năng sinh tồn (Dành cho học sinh lớp 1-12)

Môn học Kỹ năng sinh tồn được tổ chức nhằm giúp học cách tự bảo vệ bản thân và cộng đồng trong mọi tình huống. Chương trình thiết kế trải nghiệm tại cơ sở Sky-Line Hill Quảng Nam. Học sinh sẽ được giảng dạy về các kỹ năng quan trọng như xử lý tình huống khẩn cấp, cách phòng tránh tai nạn và các kỹ năng cơ bản về sơ cứu. Ngoài ra, môn học này cũng sẽ giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, đồng thời học cách sử dụng các nguồn tài nguyên một cách bền vững để phát triển cộng đồng và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ sau.

Chương trình được lồng ghép vào các giờ học trải nghiệm liên môn và Tuần lễ Công Dân Nhỏ.

CẨM NANG PHHS CẤP THPT

Quý Phụ huynh vui lòng click vào hình ảnh để xem chi tiết về Cẩm nang PHHS bậc Trung học Sky-Line


CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC THÙ TẠI SKY-LINE

Tiếng Anh & chương trình quốc tế

*Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge: Chương trình được giảng dạy ở hệ Chất lượng cao, đáp ứng kỳ thi tiếng Anh chuẩn đầu ra được Cambridge English Language Assessment tổ chức như: Flyers, Movers, KET, PET.... Những kỳ thi này được thiết kế để đánh giá năng lực tiếng Anh của người học ở các trình độ khác nhau, từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao

*Chương trình Cambridge Assessment International Education (CAIE) (Hệ Song Bằng): Chương trình này được thiết kế để giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình bao gồm các môn học như English as a Second Language (ESL), English Literature, và Global Perspectives, giúp học sinh có cơ hội phát triển năng lực tiếng Anh và nâng cao kiến thức về văn hóa và xã hội toàn cầu. Kết quả của các kỳ thi trong chương trình CAIE được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp học sinh có thể tiếp cận các cơ hội học tập và việc làm quốc tế.

* IELTS preparation Skills: Là môn học đào tạo kỹ năng chuẩn bị cho kỳ thi IELTS - một trong những bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn toàn cầu. Môn học này cung cấp cho học sinh các kỹ năng và bí kíp để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết theo chuẩn của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, môn học còn cung cấp những tài liệu và phương pháp học tập hiệu quả để tăng cường khả năng tự học và đạt được mục tiêu của mình trong việc học tiếng Anh.

Phát triển năng lực công dân thế kỷ 21

Chương trình được xây dựng xuyên suốt các bậc học nhằm giúp học sinh thích nghi được với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới xung quanh. Ở đó, các em được học những giá trị đạo đức, những hiểu biết cơ bản về quy định chuẩn mực của xã hội (Môn học Kĩ năng thế kỷ 21), những ứng dụng công nghệ mới trong học tập và cuộc sống (Môn học ICT – IoT – AI tùy theo cấp học) và tư duy liên tưởng, thực hành (Môn học STEAM).

Tới bậc Trung học Phổ thông, môn học Hướng nghiệp và Quản trị tài chính được đưa vào chương trình chính khóa ngay từ năm lớp 10.

Giáo dục cảm xúc xã hội

Chương trình Giáo dục Cảm xúc - Xã hội và Đạo Đức (Viết tắt là SEE Learning) được xây dựng bởi Đại học Emory, Mỹ. Chương trình tập trung vào việc giúp học sinh từ mẫu giáo đến trung học phát triển các kỹ năng quản lý cảm xúc, giao tiếp hiệu quả và xây dựng mối quan hệ tích cực dựa trên sự chú tâm, lòng trắc ẩn, tư duy hệ thống và khả năng phục hồi, để các em có thể tham gia đóng góp cho cộng đồng địa phương hay toàn cầu một cách hiệu quả và tự tin. Các mục tiêu chương trình phân hóa theo từng giai đoạn:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC THÙ TẠI SKY-LINE

Tiếng Anh & chương trình quốc tế

*Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge: Chương trình được giảng dạy ở hệ Chất lượng cao, đáp ứng kỳ thi tiếng Anh chuẩn đầu ra được Cambridge English Language Assessment tổ chức như: Flyers, Movers, KET, PET.... Những kỳ thi này được thiết kế để đánh giá năng lực tiếng Anh của người học ở các trình độ khác nhau, từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao

*Chương trình Cambridge Assessment International Education (CAIE) (Hệ Song Bằng): Chương trình này được thiết kế để giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình bao gồm các môn học như English as a Second Language (ESL), English Literature, và Global Perspectives, giúp học sinh có cơ hội phát triển năng lực tiếng Anh và nâng cao kiến thức về văn hóa và xã hội toàn cầu. Kết quả của các kỳ thi trong chương trình CAIE được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp học sinh có thể tiếp cận các cơ hội học tập và việc làm quốc tế.

* IELTS preparation Skills: Là môn học đào tạo kỹ năng chuẩn bị cho kỳ thi IELTS - một trong những bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn toàn cầu. Môn học này cung cấp cho học sinh các kỹ năng và bí kíp để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết theo chuẩn của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, môn học còn cung cấp những tài liệu và phương pháp học tập hiệu quả để tăng cường khả năng tự học và đạt được mục tiêu của mình trong việc học tiếng Anh.

Phát triển năng lực công dân thế kỷ 21

Chương trình được xây dựng xuyên suốt các bậc học nhằm giúp học sinh thích nghi được với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới xung quanh. Ở đó, các em được học những giá trị đạo đức, những hiểu biết cơ bản về quy định chuẩn mực của xã hội (Môn học Kĩ năng thế kỷ 21), những ứng dụng công nghệ mới trong học tập và cuộc sống (Môn học ICT – IoT – AI tùy theo cấp học) và tư duy liên tưởng, thực hành (Môn học STEAM).

Tới bậc Trung học Phổ thông, môn học Hướng nghiệp và Quản trị tài chính được đưa vào chương trình chính khóa ngay từ năm lớp 10.

Giáo dục cảm xúc xã hội

Chương trình Giáo dục Cảm xúc - Xã hội và Đạo Đức (Viết tắt là SEE Learning) được xây dựng bởi Đại học Emory, Mỹ. Chương trình tập trung vào việc giúp học sinh từ mẫu giáo đến trung học phát triển các kỹ năng quản lý cảm xúc, giao tiếp hiệu quả và xây dựng mối quan hệ tích cực dựa trên sự chú tâm, lòng trắc ẩn, tư duy hệ thống và khả năng phục hồi, để các em có thể tham gia đóng góp cho cộng đồng địa phương hay toàn cầu một cách hiệu quả và tự tin. Các mục tiêu chương trình phân hóa theo từng giai đoạn:  

Đối tác

 Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 356.8777

Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 378.7779

Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam.
 (+84) 235.375.1777

Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 (+84) 236. 366.9777

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  (+84) 236.382.6677