Tiểu học

Trong giáo dục phổ thông, Tiểu học là bậc học đặt nền móng cho quá trình hình thành nhân cách và năng lực học tập suốt đời của trẻ. Sky-Line chú trọng tới việc gieo mầm đam mê học tập ở mỗi học sinh Tiểu học, giúp các em xây dựng phương pháp học phù hợp cho mình, giáo dục các giá trị sống, tình yêu thương, sự tự hào về bản thân, quê hương đất nước cũng như tiếp cận dần với sự đa dạng văn hóa trên thế giới.

Những lý do ba mẹ nên chọn học Tiểu học tại Sky-Line

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KỸ CÀNG VÀ ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN

- 100% đội ngũ giáo viên của Nhà trường có trình độ đạt chuẩn, trong đó 92% giáo viên có trình độ trên chuẩn. Tất cả thầy cô đều là những người giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, năng động tiếp thu tri thức mới và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục.

- Giáo viên Sky-Line luôn được tạo điều kiện để nâng cao trình độ, kỹ năng giảng dạy và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học gồm những chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

- Đặc biệt, đội ngũ giáo viên Sky-Line có sự góp mặt của những thế hệ thầy cô kỳ cựu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường phổ thông uy tín trên địa bàn TP Đà Nẵng.

ĐA DẠNG CÁC CÂU LẠC BỘ GIÚP HỌC SINH PHÁT HUY ĐAM MÊ, SỞ THÍCH

Nhằm góp phần phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã tổ chức đa dạng nhóm sở thích buổi trưa miễn phí dành cho học sinh từ Tiểu học đến THPT. Bên cạnh việc rèn luyện bản thân và nâng cao kỹ năng mềm, học sinh còn được định hướng để phát triển năng khiếu & đam mê, thể hiện bản thân và đánh thức những năng lực tiềm ẩn.

Tìm hiểu thêm về các nhóm sở thích buổi trưa miễn phí được Sky-Line triển khai tại đây

MÔI TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP, GIÚP BA MẸ VÀ CON DỄ DÀNG VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN CHUYỂN CẤP

- Với lợi thế là hệ thống liên cấp từ Mầm non đến THPT cùng nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức chung toàn trường, học sinh không phải gặp những khó khăn về tâm lý khi chuyển tiếp qua các cấp học, các bậc phụ huynh cũng không phải lo lắng tìm trường chuyển cấp cho con.

- Quan trọng nhất, quá trình học tập và phát triển của học sinh được giáo viên nắm bắt kỹ lưỡng trong cả quá trình dài, từ đó hỗ trợ mọi điều kiện thuận lợi cho các con nuôi dưỡng và phát huy mọi tiềm năng của mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

- CSVC tại các cơ sở được đầu tư hiện đại, đồng bộ: sàn lát ván gỗ tự nhiên, nệm ngủ silicon Hàn Quốc, máy điều hòa không khí, hệ thống báo cháy tự động, camera mạng trực tuyến, laptop cho giáo viên, ECD, đồ dùng phong phú, sân chơi an toàn bên trong và ngoài khu vực lớp… 

- Đảm bảo sĩ số không quá 32 học sinh/lớp đối với hệ Chất lượng cao và 24 học sinh/lớp đối với hệ Song bằng, Hội nhập. 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐA DẠNG

- Tăng cường năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen Tin học, tiếng Anh.

- Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ.

- Dịch vụ xe đưa đón tận nhà.

- Đa dạng nhóm sở thích buổi trưa và CLB ngoài giờ

Lộ trình học tập

Đối với bậc Phổ thông, Sky-Line triển khai 3 hệ đào tạo Việt Nam Chất lượng cao, Song bằng và Hội nhập với lộ trình học tập khoa học:

Phân phối chương trình

Chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Chương trình Việt Nam Chất lượng cao tại Sky-Line là sự kết hợp giữa chương trình tinh giản của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Phát triển năng lực cá nhân, xã hội Sky-Line. Đây là sự kế thừa và ứng dụng những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới, đáp ứng xu thế hội nhập, khơi nguồn đam mê sáng tạo và học tâp của học sinh. Trong đó, chương trình đặc biệt chú trọng:

- Phát triển Tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu

- Giáo dục giá trị - kỹ năng sống

- Rèn luyện năng lực công nghệ số, STEAM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Nghệ thuật – Toán)

- Phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật

Tìm hiểu thêm về chương trình Việt Nam Chất lượng cao được Sky-Line triển khai tại đây

CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG

Chương trình Song bằng được Sky-Line triển khai là sự kết hợp xuất sắc của chương trình phổ thông Việt Nam với các chương trình quốc tế, đảm bảo cho học sinh một lộ trình học tập thông minh, có nền tảng kiến thức vững chắc để hội nhập sâu vào văn hóa toàn cầu.

Đặc biệt, khi theo học chương trình Song bằng tại Sky-Line, học sinh sẽ có được bằng cấp đa quốc gia mà không quá nhiều áp lực. Kết quả học tập của các em được công nhận bởi các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước. Cụ thể, kết thúc mỗi cấp học, học sinh được cấp chứng nhận/bằng tốt nghiệp chương trình Việt Nam và chứng nhận hoàn thành các chương trình quốc tế.

Chương trình Song bằng tại Sky-Line tối đa hóa tỷ lệ thực hành, vận dụng kiến thức giải quyết vấn đề thực tiện ở mức cao, giúp các em khai thác được tiềm năng cao nhất của chính mình và tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về chương trình Song bằng được Sky-Line triển khai tại đây

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NHẬP

Được chắt lọc từ ưu thế nổi trội của chương trình Bộ GD&ĐT Việt Nam, kết hợp với các chương trình quốc tế, chương trình Hội nhập song ngữ tại Sky-Line là nền tảng vững chắc cho học sinh Việt thành công trong một thế giới toàn cầu hóa nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa truyền thông của dân tộc Việt Nam.

Chương trình giúp học sinh xây dựng tư duy song ngữ ngay từ những năm đầu đời, chuyển đổi thành thạo giữ 2 ngôn ngữ, đồng thời lĩnh hội văn hóa quốc tế và phát triển năng lực xã hội, đảm bảo hội tụ những tố chất cần có của một công dân toàn cầu tương lai.

Ưu điểm của chương trình Hội nhập tại Sky-Line:

- Học chương trình quốc tế với chi phí Việt Nam

- Đáp ứng yêu cầu đầu vào của nhiều chương trình quốc tế ở nhiều quốc gia khác nhau

- Giảm áp lực bằng cấp

- Phát triển nhiều kỹ năng cá nhân và năng lực xã hội

- Lĩnh hội văn hóa quốc tế

Tìm hiểu thêm về chương trình Hội nhập được Sky-Line triển khai tại đây

Phương pháp giáo dục

Tại Sky-Line, chúng tôi đã phân tích những ưu điểm và hạn chế của nhiều phương pháp giảng dạy và học tập khác nhau nhằm thiết kế ra những phương pháp phù hợp cho từng lứa tuổi, kết hợp cùng đó là phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, chuyển các em từ những học sinh nghe giảng bị động sang làm chủ bài giảng một cách chủ động bằng cách tự đặt câu hỏi, đưa ra quan điểm cá nhân, cùng nhau thảo luận, cùng nhau chia sẻ với bè bạn thầy cô, giúp các em cảm nhận rõ rệt hơn cảm giác mỗi ngày đến trường là một niềm vui, là một bài học bổ ích.

Đối với bậc Tiểu học, Nhà trường bắt đầu cho áp dụng mô hình A.S.K được cấu thành từ 3 yếu tố: thái độ, hành vi (Attitude), kỹ năng (Skill), kiến thức (Knowledge). Trong đó hai yếu tố đầu đóng vai trong quyết định trong việc hình thành nhân cách, bản lĩnh và sự thành công trong tương lai của mỗi học sinh.

Ngoài ra, các em học sinh được trang bị đầy đủ những kỹ năng thông qua hoạt động của các Câu lạc bộ (thể thao, nghệ thuật,..), các lớp học năng khiếu, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn được tổ chức hằng tháng. Trong đó nổi bật là Tuần lễ Công dân nhỏ Sky-Line với chuỗi các hoạt động bổ ích, lý thú theo mỗi chủ đề hằng năm như một nét đặc trưng, thể hiện rõ nét văn hóa của Sky-Line “Năng động, thân thiện, chỉn chu và chủ động hội nhập”. Bên cạnh đó, nhiều chương trình kỹ năng sống, kỹ năng tư duy sẽ được nhà trường áp dụng giúp học sinh phát triển tâm hồn phong phú, giàu cảm xúc yêu thương, nuôi dưỡng đam mê tìm hiểu,  khám phá thế giới xung quanh.Đối tác