VÌ SAO SKY-LINERS THÍCH HỌC MÔN TIẾNG ANH?

Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng đối với trẻ nhỏ trong thời hiện đại. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng có hứng thú với bộ môn này. Vậy Sky-Line có bí quyết gì mà học sinh lại thích thú với giờ học Tiếng Anh đến vậy?


Đó chính là nhờ vào các hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh. Đây là những hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh. Học sinh có cơ hội trau dồi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh bằng những gì mình đã học được trên lớp cũng như ngoài giờ học. Đặc biệt, các em có thể thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với các hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập một cách có hiệu quả. Các em còn được thỏa sức thử thách bản thân mình với nhiều nội dung, hình thức rèn luyện Tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn, vui nhộn và thoải mái.Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng nghe và nói Tiếng Anh cho học sinh, tạo ra không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái, Sky-Line tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để các em có môi trường trao đổi, ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, từ đó xây dựng ý thức tự học, khích lệ niềm say mê với môn Tiếng Anh của Sky-Liners.
Mỗi buổi ngoại khóa sẽ có những chủ đề khác nhau và địa điểm ngoại khóa cũng thay đổi liên tục để học sinh không cảm thấy nhàm chán. Các địa điểm như Vĩnh Trung Plaza, Công viên 29-3, Sơn Trà Tịnh Viên, Bảo tàng Quân khu 5, Vườn rau Túy Loan,… luôn tạo được hứng thú và lôi cuốn học sinh tìm tòi, khám phá. Giáo viên nước ngoài sẽ là người đi cùng để trò chuyện, dạy học thực tế cho các em thông qua những sự vật có sẵn ở các địa điểm. Hơn thế nữa, Sky-Line có hệ thống xe đưa đón riêng của trường, điều này đảm bảo an toàn cho học sinh và thuận tiện cho giáo viên trong việc quản lý các em.
Để học sinh thật sự hứng thú và yêu thích Tiếng Anh một cách tự nhiên thì phải tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho các em, giáo viên cũng phải là những người năng động để khơi nguồn cho sự hứng thú và yêu thích đó. Vì thế Sky-Line không chỉ chú trọng đến năng lực, kinh nghiệm giảng dạy mà còn quan tâm đến sự nhiệt huyết của người giáo viên, để học sinh luôn luôn cảm thấy mới mẻ và muốn được học hỏi, để Tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế - trở thành ngôn ngữ thông dụng thứ hai của Sky-Liners.


Đối tác