THÔNG BÁO V/v KẾ HOẠCH ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SKY-LINE HILL - HỘI AN

Kính gửi Quý Phụ huynh học sinh,

Với những biện pháp quyết liệt của chính quyền, ban ngành, đoàn thể các cấp và nỗ lực của từng thành viên trong cộng đồng, Quảng Nam đã kiểm soát tình hình dịch bệnh COVID-19. Nhờ đó, các biện pháp giãn cách xã hội được điều chỉnh cho phù hợp với giai đoạn mới và trường học sẽ hoạt động trở lại để bắt đầu năm học 2021-2022.

Thực hiện Công văn số 149/SGDĐT-VP ngày 18/08/2020 về việc tổ chức khai giảng năm học 2021-2022 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; Công văn số 182/PGDĐT về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng, dạy học năm học 2021-2022 và Văn bản số 5847 của UBND tỉnh Quảng Nam ngày 02/09/2021 về việc kết thúc giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 kể từ 0h ngày 04/09/2021, Hệ thống trường Sky-Line Hill - Hội An kính thông báo đến Quý phụ huynh kế hoạch đón học sinh quay lại trường trong tình hình mới như sau:

1. Từ ngày 06/09/2021 - 19/09/2021: Học sinh các khối Tiểu học đến THPT tiếp tục học Online nhằm theo dõi và ổn định tình hình, đảm bảo an toàn triệt để cho sức khỏe của các em.

2. Từ ngày 20/09/2021: Học sinh các khối Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT bắt đầu quay trở lại trường học trực tiếp theo thời khóa biểu.

Lưu ý: Đối với những học sinh hiện đang theo học tại Sky-Line Hill - Hội An nhưng lưu trú tại các địa phương đang thực hiện quy định giãn cách xã hội, chưa thể đến trường học trực tiếp theo thời gian trên, GVCN sẽ liên hệ với Phụ huynh để sắp xếp cho các em tham gia học online cùng các cơ sở trong hệ thống tại Thành phố Đà Nẵng.

Nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe của con và của học sinh toàn trường, Nhà trường mong có sự phối hợp của Quý cha mẹ học sinh thực hiện một số nội dung cụ thể như sau:

1. Học sinh, Phụ huynh vui lòng mang khẩu trang đầy đủ từ nhà đến trường. Đảm bảo phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế.

2. Phụ huynh vui lòng theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của học sinh trước khi đến trường. Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì nghỉ ở nhà và thông tin ngay cho GVCN hoặc nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

3. Các dịch vụ đưa đón, ăn sáng và bán trú sẽ được nhà trường triển khai bắt đầu từ ngày 20/09/2021.

Để đảm bảo an toàn và sức khỏe của trẻ, rất mong có sự đồng hành và hỗ trợ của quý cha mẹ học sinh trong các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Trong giai đoạn thực hiện không tránh khỏi một số bất tiện, mong quý phụ huynh thông cảm và chia sẻ. Mọi thắc mắc Quý phụ huynh xin liên hệ về Hotline 0235 375 1777 để được hỗ trợ.

Trân trọng./.

HỆ THỐNG TRƯỜNG SKY-LINE HILL – HỘI AN