THÔNG BÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Theo chỉ đạo số 1906/SGDĐT-CTrTT của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, Hệ thống Giáo dục Sky-Line kính thông báo đến Quý phụ huynh và các em học sinh thông tin cụ thể như sau:

- Học sinh các lớp Mầm non thuộc Hệ thống Giáo dục Sky-Line và học sinh lớp Vườn ươm cho bé vào lớp 1 nghỉ học từ ngày 26/07/2020 cho đến khi có thông báo tiếp theo của Sở GD&ĐT và UBND TP Đà Nẵng.

- Việc ôn thi tốt nghiệp THPT của khối 12 sẽ chuyển sang hình thức dạy và học online áp dụng từ ngày 27/07/2020 theo lịch dưới đây.

- Tất cả học sinh, phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên khi đến trường phải khai báo dịch tễ, thực hiện nghiêm ngặt quy trình phòng dịch đã được đưa ra trước đây.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, Sky-Liners cần bình tĩnh ứng phó nhưng không được chủ quan trong việc đẩy lùi COVID-19 nhé!

Trân trọng.