THÔNG BÁO CUỘC THI “SKY-LINE TRONG TÔI” MỪNG SINH NHẬT SKY-LINE

 

Cội nguồn của mọi tình yêu đều bắt đầu từ những điều bình thường, nhỏ bé nhất. Đại văn hào người Nga Ilia Erenbua từng viết: “Lòng yêu nước ban đầu là yêu những vật tầm thường nhất: yêu cái cây trồng ở trước nhà, yêu con phố nhỏ đổ ra bờ sông, yêu vị thơm chua mát của trái lê mùa thu hay mùi cỏ thảo nguyên có hơi rượu mạnh...”.


Không lớn lao và vĩ đại như lòng yêu nước, tại đây, chúng tôi có cùng với nhau một tình yêu bé nhỏ và bình dị, mang tên SKY-LINE, chỉ khác nhau ở mỗi góc nhìn và hình ảnh hiện hữu trong tim mình.


Với tôi, SKY-LINE là khoảng sân trường đầy nắng, nơi tôi mỗi ngày tắm mát trong những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp, nơi mà tôi lần đầu tiên bắt gặp nụ cười và ánh mắt khiến tim mình như lỡ đi một nhịp.


Với bạn ấy, SKY-LINE là nơi ươm ước mơ và chắp cách cho bạn về một vùng trời tri thức mới, nơi cho bạn một niềm tin sẽ thành công và trở về phát triển cơ nghiệp của gia đình.


Với cô giáo tôi, SKY-LINE là nơi cô nhận tháng lương đầu tiên sau nhiều năm học hành nỗ lực, nơi cô dồn cả tâm huyết và tình yêu thương cho học trò, dù có đôi lúc phải rơi nước mắt, nhưng cuối cùng cũng là nụ cười khi nhìn các em mỗi ngày lớn khôn.


Với chị ấy, SKY-LINE là nơi chị tin tưởng, gửi gắm cô con gái bé nhỏ. Mong tuổi thơ con trải qua là mỗi ngày an yên.


... Với chúng tôi, SKY-LINE là một góc nho nhỏ trong tim mình. Đẹp đẽ, nhưng không phô trương, đủ để biết ơn, để giữ gìn và hạnh phúc.


Còn bạn, SKY-LINE trong bạn là gì?

 

Hãy chia sẻ 1 hình ảnh về bạn có liên quan đến SKY-LINE và đôi dòng cảm xúc về “SKY-LINE trong tôi” để có cơ hội nhận được:


 Giải nhất do Ban tổ chức bình chọn: 


- Tặng 1 khóa Tiếng Anh học thuật theo chuẩn Cambridge cho học sinh (3 - 4 tháng trị giá 5.380.000 - 8.800.000 tùy trình độ) tại Trung tâm SLS nếu đối tượng đạt giải là Học sinh, phụ huynh trong và ngoài SKY-LINE.


- Tặng 6 tháng học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - Lĩnh vực giáo dục tại Trung tâm SLS (trị giá 4.380.000) nếu đối tượng đạt giải là Giáo viên, nhân viên SKY-LINE.

 Giải nhất do khán giả bình chọn (ảnh trên trang hệ thống có nhiều lượt tương tác nhất (like + share + comment):

 
-  Tặng 50% học phí cho 1 khóa học Tiếng Anh học thuật theo chuẩn Cambridge tại Trung tâm SLS (được quyền cộng dồn với các ưu đãi khác của SLS) nếu đối tượng đạt giải là Học sinh, phụ huynh trong và ngoài SKY-LINE.


-  Tặng 3 tháng học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - Lĩnh vực giáo dục tại Trung tâm SLS (trị giá 2.190.000) nếu đối tượng đạt giải là Giáo viên, nhân viên SKY-LINE.


* Tất cả giải thưởng trên đều có thể nhượng quyền sử dụng cho người khác và không quy đổi ra tiền mặt.


 Giải cho tập thể SKY-LINE có nhiều thành viên tham gia (căn cứ trên tỷ lệ người tham gia cho các tập thể có 5 thành viên trở lên, ví dụ trong 1 lớp, hoặc 1 phòng/tổ chuyên môn/hội phụ huynh 1 lớp, trong đó, tập thể có tổng số lượt tương tác TRUNG BÌNH từ bài của các thành viên cao nhất sẽ được tính giải. Tập thể phải đăng ký trước với BTC): Tặng mỗi thành viên 1 vé xem phim tại Rạp CGV.


 10 giải khuyến khích (cho ảnh dự thi có lượt tương tác cao từ thứ 11 đến thứ 2): Mỗi giải 1 dù mở ngược của SKY-LINE ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh, phụ huynh trong và ngoài Hệ thống giáo dục SKY-LINE.


 THỂ LỆ:

 
+ Người dự thi gửi 1 ảnh và lời bình (tối thiểu 50 chữ) về địa chỉ skylineschool.dn@gmail.com (kèm inbox vào Trang hệ thống để admin check và đăng bài sớm cho các bạn)

 
+ Trang hệ thống sẽ đăng toàn bộ ảnh vào chung 1 album và người dự thi chia sẻ ảnh từ trang này để kêu gọi bình chọn


+ Cuộc thi bắt đầu từ ngày 08/01/2018. Hạn cuối để gửi bài dự thi là ngày 15/01/2018. Thời hạn bình chọn đến hết 12h ngày 20/01/2018. Kết quả được công bố vào ngày 07/02/2018.

 

Lưu ý: Mọi hình thức gian lận hoặc "có dấu hiệu gian lận" (hack like/share/comment...) đều không được chấp nhận và bài dự thi sẽ bị loại ngay lập tức. Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.Đối tác