SUMMER DISCOVERY 2019 - KHỞI ĐỘNG HÈ VUI TẠI SKY-LINE

Chiều ngày 14/06/2019 tại Cơ sở 2 Trường Chất lượng cao Sky-Line (48 Nguyễn Du, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng) đã tổ chức chương trình chào hè với chủ đề Summer Discovery. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ với sự có mặt của các thầy cô và các em học sinh Sky-Line tham gia khóa vui học hè.

Summer Discovery 2019 - Hành trình khám phá hè kỳ thú

Nhiều trò chơi kết hợp ôn luyện kiến thức được các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Chẳng có trò chơi hay câu hỏi nào có thể làm khó được các em. Từ việc vận động nhanh tay lẹ mắt tới việc diễn giải và đoán đồ vật bằng tiếng Anh, nghe âm thanh đoán tên vật bằng tiếng Anh cho đến các trò chơi mang tính đồng đội đều được các em chinh phục nhanh gọn bất ngờ. 


Trong phần câu hỏi liên quan tới vấn đề môi trường, em nào cũng mong muốn được thầy cô chọn để trả lời. Qua phong trào được Sky-Line phát động "Trường học nói không với rác thải nhựa", các em học sinh của trường có sự hiểu biết về môi trường và ý thức bảo vệ rất cao.

Sau mỗi trò chơi, mỗi câu trả lời đúng các em đều nhận được một phần thưởng khích lệ. Những món quà nhỏ này chính là lời động viên và cũng là lời chào mừng tất cả các em đến với hành trình khám phá hè đầy hứa hẹn sắp tới. 

Chúc các em học hành vui chơi thật thoải mái mỗi ngày cùng Sky-Line nhé!

Đối tác