SKY-LINE VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Xuất phát từ tấm lòng yêu thương tha thiết của một người mẹ, muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, đồng thời thấu hiểu mong muốn của nhiều bậc phụ huynh đem đến cho con mình một môi trường học tập năng động, hiện đại và an toàn, ngày 29 tháng 3 năm 2009, Hệ thống giáo dục Sky-Line được khởi công và thành lập. Hôm nay, 29 tháng 3 năm 2019 kỷ niệm 10 năm thành lập và 9 năm hoạt động của Hệ thống Giáo dục Skyline.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Hệ thống Giáo dục Sky-Line vô cùng vinh dự và tự hào được đón nhận Cờ thi đua của UBND thành phố Đà Nẵng. Sự ghi nhận của UBND thành phố là niềm tự hào và cũng là sự khích lệ to lớn để toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Sky-Line phấn đấu hơn nữa cho sự phát triển của ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Đóng góp không nhỏ vào thành công hôm nay của hệ thống, chính là sự cống hiến tận tụy và phấn đấu không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên Sky-Line. Cũng trong buổi lễ đặc biệt này, Sky-Line đã vinh danh và trao kỷ niệm chương cho 9 gương mặt trẻ tiêu biểu – những cá nhân điển hình đã có sự cố gắng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong những năm vừa qua.

 

Đối tác

!-- Google Tag Manager -->