SKY-LINE TIÊN PHONG GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON CANADA TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ SKY-LINE

Hôm nay, ngày 07 tháng 04 năm 2018, Hệ thống giáo dục SKY-LINE đã tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình Mầm non Canada tại trường quốc tế SKY-LINE (năm học 2018 - 2019). Với sự kiện này, Hệ thống giáo dục SKY-LINE trở thành đơn vị đầu tiên, tiên phong đưa chương trình Canada vào đào tạo chính khóa tại Miền Trung - Tây Nguyên, Việt Nam.
Là trường học hướng tới môi trường giáo dục đa văn hóa, SKY-LINE mong muốn mang tới nhiều cơ hội lựa chọn cho học sinh. Do đó, chúng tôi đã kết nối nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới để xây dựng nhiều chương trình học thuật tiên tiến. Năm 2017, SKY-LINE vinh dự được trở thành đối tác triển khai giảng dạy EDEXCEL và trung tâm khảo thí quốc tế được chứng nhận bởi Tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh quốc EDEXCEL/Pearson. Năm 2018, SKY-LINE chính thức hợp tác cùng Sở Giáo dục Quận Windsor Essex, Bang Ontario Canada, xây dựng chương trình Mầm non Canada tại SKY-LINE, tạo bước đệm cho các chương trình Tiểu học, Trung học Canada tại SKY-LINE sau này.


Canada là một xã hội đa ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh và tiếng Pháp được Hiến pháp công nhận là ngôn ngữ chính thức. Nền giáo dục Canada được xây dựng phù hợp cho tư duy song ngữ. Và Canada cũng là một điểm đến đầy hấp dẫn, thu hút rất nhiều lượt học sinh du học từ nhiều nước trên thế giới. Từ quan điểm đó, SKY-LINE lựa chọn và tiên phong triển khai chương trình giáo dục quốc tế Canada với mục tiêu giúp cho các em thụ hưởng môi trường quốc tế ngay từ những bước đầu đời, từ đó cung cấp cho các em những kiến thức, kỹ năng để trở thành những công dân hữu dụng và sẵn sàng hội nhập.
Khi lựa chọn chương trình Canada tại SKY-LINE, bên cạnh việc học sinh sẽ học chương trình tương tự như học sinh tại Canada, các em còn được Bang Ontario, Canada cấp cho một ID, giống như học sinh tại Canada. Điều này có ý nghĩa rất lớn cho các em khi có nhu cầu du học tại Canada, có thể sử dụng kết quả học tập được ghi nhận ở ID này để tiếp tục quá trình học tập của mình.


Trong chương trình, các đại biểu từ Sở Giáo dục Quận Windsor Essex, Bang Ontario Canada và cô Lê Thị Hoàng Yến - Hiệu trưởng trường Mầm non SKY-LINE đã giới thiệu cụ thể về Chương trình Mầm non sẽ được giảng dạy tại SKY-LINE và giải đáp những thắc mắc của các quý phụ huynh.
Cũng tại chương trình, SKY-LINE triển khai Gói ưu đãi “An tâm tài chính, vững bước tương lai” dành riêng cho học sinh theo học chương Mầm non Canada trong năm học đầu tiên và cơ hội chuyển tiếp lên các Chương trình Anh Quốc hoặc Chương trình Canada sau này. Thông tin gói ưu đãi, quý phụ huynh có thể xem tại [CLICK]Đối tác