SKY-LINE STARS – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP, 9 NĂM HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

Sau những giờ học bổ ích và thú vị tại lớp, các bạn học sinh tài năng của Sky-Line vẫn không quên luyện tập, tôi luyện kĩ năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật, hướng đến mục tiêu trở thành một công dân toàn diện trong tương lai. Chính vì điều này, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức chương trình "SKY-LINE STARS 2019” với mong muốn mang lại cho các em học sinh toàn hệ thống một ngày hội thể hiện tài năng của mình trong bầu không khí vui tươi và sáng tạo.

  

  

Gần một tháng luyện tập chăm chỉ, ngày 19,20,21/3/2019 các anh tài Sky-Line đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại vòng loại Sky-Line Stars. Các video biểu diễn của các bạn nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt xem của khán giả trên kênh Youtube. Qua phần đánh giá gắt gao của BGK và lượt bình chọn từ khán giả, vượt qua 51 đối thủ ở vòng loại, 15 tiết mục đặc sắc nhất đến từ các 3 cấp học Mầm non, Tiểu học, THPT đã xuất sắc bước vào vòng trong và tiếp tục tranh tài tại Chung kết Sky-Line Stars 2019 – Đại hội Anh tài.

  

  

Vòng chung kết Sky-Line diễn ra vào ngày 29/3/2019 – một ngày Đặc biệt của tất cả Sky-Liners: Kỷ niệm 10 năm thành lập, 9 năm hoạt động của Hệ thống giáo dục Sky-Line. Các tiết mục được đầu tư công phu từ chất lượng, hình ảnh, âm thanh,… hàng ngàn khán giả tại Nhà thi đấu quân khu 5 thực sự mãn nhãn khi xem. Món quà âm nhạc mà các em học sinh dành tặng cho tuổi lên 10 của Hệ thống Giáo dục Sky-Line thật hấp dẫn, sinh động và giàu sắc màu, giàu cảm xúc.

  

  

“Hạnh phúc không phải là điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi.” Cùng nhau trải qua những tháng ngày luyện tập say mê, tranh thủ từng giờ ra chơi, từng giấc ngủ trưa, trái ngọt các em hái được không chỉ là cơ hội để tỏa sáng tại vòng chung kết Sky-Line Stars mà còn nhiều hơn thế nữa. Tinh thần đoàn kết, sáng tạo, say mê,… tất cả đã gói gọn thành yêu thương để các em nhớ mãi về kỷ niệm đẹp đẽ này.

  

  

Sẽ còn nhiều, nhiều những Sky-Line Stars như thế nữa để chúng ta cùng vui cùng buồn, cùng gom góp từng chút kỷ niệm để trân quý hơn những tháng ngày được học tập, được làm việc dưới mái trường Sky-Line thân yêu. Trọn vẹn một chung kết ấn tượng, vẹn tròn 9 mùa hoa rực rỡ dành cho những nỗ lực khát khao không ngừng của thầy và trò Sky-Line.
Tuổi lên 10, nhiều yêu thương nhé Sky-Liners! 

  

  

Đối tác

!-- Google Tag Manager -->