SKY-LINE KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 05/09/2019, trong không khí hân hoan ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường TH, THCS, THPT Sky-Line cũng rộn ràng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020. Lễ khai giảng có chủ đề "10 NĂM DẤU ẤN VÀ KHÁT VỌNG" đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Giáo dục Sky-Line.

"Sky-Line là sự tiếp nối giữa truyền thống và tương lai, giữa khát vọng và thành tựu. Mỗi học sinh Sky-Line chính là dấu ấn sinh động nhất, thuyết phục nhất của tinh thần Sky-Line, của khát vọng Sky-Line. Mong các em luôn ghi nhớ giá trị cốt lõi của Sky-Line: Có trách nhiệm - Biết yêu thương - Tự lập - Hợp tác." Đó là thông điệp từ cô Hiệu trưởng gửi đến toàn thể Sky-Liner, chúng ta hãy cùng khởi động để chinh phục năm học mới nhé!