SKY-LINE HILL HỘI AN - HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Một trong những dự án lớn thuộc Hệ thống Giáo dục Sky-Line đang được tiến hành xây dựng để sớm đưa vào hoạt động chính là Sky-Line Hill Hội An. Với diện tích xây dựng lên đến 5 hecta (50.000m2), dự án này sẽ trở thành một hệ sinh thái giáo dục hiện đại bậc nhất tại khu vực miền Trung.


Hình ảnh tổng quan của công trình Sky-Line Hill Hội An


Sky-Line Hill Hội An tọa lạc tại khối phố Hà My - Đông A, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam. Nằm trên trục lộ chính nối liền Hội An với Đà Nẵng, công trình mới của Sky-Line có vị trí thuận lợi về mọi mặt. Một trong những điểm nổi bật nhất chính là giao thông thông thoáng, thuận tiện.


Hình ảnh phác họa chi tiết một số phân khu của Sky-Line Hill Hội An


Là một công trình Giáo dục mang trên mình sứ mệnh của một đôi cánh nâng bước tương lai cho mọi học sinh, Sky-Line Hill được thiết kế dạng không gian mở. Khu phức hợp gồm 10 khối nhà kết nối với nhau theo lối kiến trúc Châu Âu. Mỗi khối nhà sẽ là một chuyên khu với chức năng đặc thù riêng: khu đa năng, khu chuyên gia, khu nội trú, khu hành chính, khu lễ tân, khu vui chơi, khu thể dục thể thao,… với tổng kinh phí hơn 300 tỉ đồng.

Đúng với tinh thần của chủ đề công trình “The Wing”, Sky-Line Hill không khác gì một thành phố thu nhỏ đang dang rộng đôi cánh. Tại đây, con người và thiên nhiên như hòa vào che chở cho nhau và cùng trổi lên những điệu nhạc êm ái, yên bình. Cũng chính tại nơi này, những người trẻ sẽ được lĩnh hội kiến thức nhân loại, được rèn luyện chính mình để sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng rộng mở và đầy hứa hẹn.

Sky-Line Hill Hội An chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm làm việc và học tập tuyệt vời nhất. Vì mục tiêu tiên phong của chúng tôi luôn hướng tới giáo dục hội nhập vì lợi ích chung của cộng đồng.

Đối tác

Pixel