NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG - SKYLINE

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG - SKYLINE

Trường Mầm Non Tại Đà Nẵng SkyLine sau gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng. Sky-Line sở hữu hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ Mầm non tới hết Trung học phổ thông hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển cho toàn diện của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của chương trình giáo dục  Trường Mầm Non Tại Đà Nẵng - SkyLine


5 Đề án đổi mới giáo dục trường mầm non tại Đà Nẵng - Skyline

Nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh trường mầm non tại Đà Nẵng về mọi mặt: trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, nhân cách, năng lực cá nhân, SkyLine tiên phong đổi mới chương trình giáo dục tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Những đề án đổi mới trong chương trình học của trường mầm non tại Đà Nẵng:

> Đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu: Các bé mầm non từ 3 tuổi sẽ bắt đầu tiếng cận với các tiết Tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy bằng nhiều hình thức khác nhau. Kết thúc bậc học Mầm non, các em đảm bảo tối thiểu đạt trình độ Pre-A1 theo chuẩn Cambridge

> Giáo dục kỹ năng năng sống: Dựa trên cơ sở tham khảo “ chương trình phát triển nhân cách trẻ em” của Tổ Chức John Robert Power (Mỹ), trường mầm non tại Đà Nẵng SkyLine tổ chức giảng dạy nhằm phát triển những kỹ năng riêng cho bậc mầm non như: 

- Phát triển kỹ năng giao tiếp

- Kỹ năng khám phá thế giới xung quanh

- Kỹ năng tự chăm sóc bản thân

- Kỹ năng tạo niềm vui


> Đổi mới dạy tin học theo chuẩn quốc tế IC3: Trường mầm non tại Đà Nẵng SkyLine đã hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam- Đại Diện của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ nhằm giúp các em mầm non nhận được các chứng chỉ Tin học Quốc tế. 

> Đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật: Nhà trường tổ chức các câu lạc bộ với đầy đủ cơ sở vật chất để các em có cơ hội hoàn thiện tất cả các lĩnh vực từ thể thao đến nghệ thuật...

> Trải nghiệm sáng tạo lớp học STEM-ES: Trường mầm non tại Đà Nẵng tổ chức giảng dạy theo phương pháp học STEM-ES là sự tích hợp giữa các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, khoa học xã hội. Chương trình "Vườn ươm bé vào lớp 1" của trường mầm non Skyline tại Đà Nẵng


Để bé có thể tự tin bước vào lớp 1 và giúp phụ huynh giải tỏa những nỗi băn khoăn và lo lắng khi chuyển cấp cho con em, Trường mầm non tại Đà Nẵng Sky-Line xây dựng chương trình phù hợp giúp các bé trải nghiệm trước những hoạt động tại lớp 1. Mục tiêu của những khóa học này là làm quen các môn: Toán, Tiếng Việt, Ngoại Ngữ… và các hoạt động tập thể để các em hứng thú, yêu thích từ những ngày đầu của bậc Tiểu học.  

1. Chương trình “Dự bị tiểu học” của trường mầm non tại Đà Nẵng SkyLine

Tận dụng ưu thế là Hệ thống giáo dục gồm nhiều cấp bậc, trường mầm non tại Đà Nẵng Sky-Line xây dựng nên chương trình Dự bị tiểu học dành riêng cho các bé mẫu giáo để các bé tránh gặp những cú shock tâm lý khi chuyển cấp. 

Tham khảo chương trình : Dự bị tiểu học của trường mầm non tại Đà Nẵng SkyLine tại đây

2. Tiếp cận phương pháp giáo dục Reggio Emilia của trường mầm non tại Đà Nẵng SkyLine

Reggio Emilia là phương pháp giáo dục được nhà tâm lý học người Italy, Loris Malaguzzi (1920-1994) phát triển từ những năm 40 của thế kỷ 20 sau chiến tranh thế giới lần thứ 2. Phương pháp giáo dục Reggio Emilia mang lại cho trẻ nhiều lợi ích nổi bật như: 

- Kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ

- Giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập ở trẻ. 

- Giúp trẻ phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo qua các hoạt động như vẽ, nặn, sáng tác tranh

- Phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm của trẻ

- Giúp trẻ biết yêu và bảo vệ thiên nhiên

Sky Line là một trong Các trường mầm non ở Đà Nẵng - Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

- Đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn giáo viên nước ngoài 

- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. >>> Xem chi tiết về cơ sở vật chất trường quốc tế Skyline TẠI ĐÂY.

- Chương trình đào tạo tiên tiến cùng với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm sẽ cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong giờ học 


Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình và các chính sách ưu đãi tại Trường mầm non tại Đà Nẵng SkyLine , Quý Phụ huynh vui lòng:

- Liên hệ trực tiếp đến Bộ phận Tư vấn tại các cơ sở hoặc qua SĐT: 0236.378.7777

- Hoặc điền thông tin tại Phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh để Bộ phận Tư vấn liên hệ

>>> Có thể bạn quan tâm: Trường quốc tế Skyline tuyển sinh tại Đà Nẵng

Đối tác