Mức học phí, chế độ học bổng của trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line

Mức học phí, chế độ học bổng của trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line

Trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line là một trong những trường tư thục đầu tiên tại Miền Trung cung cấp chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, Sky-Line còn được biết đến là

trường có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra trường còn cung cấp môi trường học tập và dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng. Vì vậy, đa số phụ huynh khi đăng ký tuyển sinh cho con em mình vào trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line đều có chung một lo lắng rằng học phí tại đây sẽ rất cao. Vậy thực tế, học phí của trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line có cao như nhiều người vẫn nghĩ? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Mức học phí của trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line

Trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line hiện nay giảng dạy 3 chương trình khác nhau. Đó là chương trình Việt Nam Chất Lượng Cao, chương trình Hội Nhập và chương trình Song Bằng. Ba chương trình đào tạo này khác nhau ở  quy trình và nội dung giảng dạy. 

Ví dụ, đối với chương trình Song Bằng thì thời lượng học chương trình quốc tế của học sinh nhiều hơn 2 chương trình còn lại. Đồng thời, học sinh cũng được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thường xuyên hơn. Do đó, mức học phí có sự khác biệt tùy thuộc vào chương trình học. 

Học sinh và phụ huynh có thể xem xét lộ trình học tập của 3 chương trình để có lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Tuy nhiên, dù lựa chọn theo chương trình nào thì học sinh cũng sẽ được phát triển toàn diện và được học trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh. 

Cụ thể mức học phí của từng chương trình như sau: 

Mức học phí Chương trình Chất lượng cao

Mức học phí Chương trình Hội Nhập

Mức học phí Chương trình Song Bằng


Ngoài ra, tùy vào nhu cầu cụ thể của phu huynh, học sinh mà có các dịch vụ phát sinh phù hợp, ví dụ như: phí xe đưa đón, câu lạc bộ thứ 7 cuối tuần, ngoài khóa, hoạt động hè cho học sinh, dịch vụ bán trú,...

Chỉ với mức học phí phù hợp, phụ huynh đã có thể lựa chọn cho con mình một môi trường học tập lý tưởng để con an tâm gửi gắm con mỗi ngày. Bên cạnh đó, học sinh sẽ có điều kiện phát triển toàn diện từ trí tuệ đến sức khỏe, thẩm mỹ, kỹ năng. Đặc biệt, với mức học phí trên, học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo các nước tiên tiến, trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, nhận bằng quốc tế ngay trong nước. Từ đó, sau khi tốt nghiệp trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để bước tiếp và phát triển hết khả năng của mình. 

>>>> Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn trường trung học tại đà nẵng công lập hay tư thục?

Chính sách ưu đãi của trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line có gì hấp dẫn?

Chính sách ưu đãi năm học 2020-2021 của trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line

Với mong muốn đồng hành trong chặng đường học tập của con trẻ, Hệ thống giáo dục Skyline có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, đối với những học sinh đã gắn bó lâu dài với Sky-Line hay gia đình có con thứ 2 theo học tại đây thì được hỗ trợ và giảm rất nhiều chi phí dịch vụ như đưa đón, học phí… Cụ thể, chính sách ưu đãi năm 2020-2021 quý khách tham khảo tại đây.

Chính sách ưu đãi khác Sky-Line

Với mục tiêu ươm mầm và phát triển tài năng, Hệ thống giáo dục Skyline thường xuyên có các chính sách học bổng dành cho học sinh tại các khu vực. Hoạt động này vừa giúp cỗ vũ, tạo động lực cho các em đồng thời san sẻ một phần nào nỗi lo học phí cho phụ huynh.


Với học sinh có thành tích xuất sắc nhập học lớp 6 khối THCS năm 2020-2021

Tiêu chuẩn xét học bổng: 


Với học sinh có thành tích xuất sắc nhập học lớp 10 khối chất lượng cao năm 2020-2021

Tiêu chuẩn xét học bổng

  • Kết quả 4 năm THCS xếp loại Giỏi

  • Điểm quy đổi thành tích (Điểm quy đổi thành tích Tiếng Anh + Điểm quy đổi thành tích các môn văn hóa/thể thao văn hóa)

  •  Cách tính điểm như sau:


Bài viết trên đây đã cung cấp cho quý phụ huynh về mức học phí thực tế tại trường Sky-Line. Với chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với mức học phí và nhiều chế độ học bổng hấp dẫn dành cho các em học sinh thì Hệ thống Giáo dục Sky-line là ngôi trường phù hợp cho các gia đình Đà Nẵng hiện nay... Hy vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp quý phụ huynh nắm được và hiểu rõ mức học phí thực sự của trường trung học tại Đà Nẵng Sky-Line


Đối tác