KẾ HOẠCH HỘI THẢO TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CÁC ĐỀ ÁN CỦA HTGD SKY-LINE GIAI ĐOẠN 2015-2020

Được áp dụng triển khai từ năm 2015 tại Sky-Line, Chương trình 5 đề án đổi mới do chính đội ngũ các thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn và tâm huyết của Hệ thống Giáo dục Sky-Line chắp bút và được Sở GD&ĐT thành phố thông qua đã gặt hái được nhiều thành tựu. Bên cạnh những đổi mới về dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu và đổi mới việc dạy học Tin học, Chương trình 5 đề án đổi mới đặc biệt đề cao việc phát triển, nuôi dưỡng những giá trị sống nền tảng và hình thành những kỹ năng sống tích cực cho học sinh, tạo điều kiện giúp học sinh phát triển năng khiếu, sở thích và khả năng sáng tạo của mình.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Giáo dục Sky-Line và tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện 5 đề án giáo dục giai đoạn 2015-2020 và phương hướng cập nhật để phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông 2018, HTGD Sky-Line tổ chức “Hội thảo sơ kết 5 đề án đổi mới giáo dục và Công bố kế hoạch phát triển trường Sky-Line giai đoạn 2020 – 2025”.

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: 09h00 – 11h30 Thứ Bảy ngày 04/07/2020

- Địa điểm: Hội trường Tầng 4 Cơ sở Sky-Line International (Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, TP. Đà Nẵng)

2. Nội dung chương trình

- Tham quan các khu vực trưng bày và giới thiệu hoạt động của 5 đề án

- Báo cáo kết quả thực hiện 5 đề án giáo dục và công bố kế hoạch phát triển trường TH, THCS và THPT Sky-Line giai đoạn 5 năm 2020-2025

- Báo cáo tham luận các chương trình giáo dục quan trọng trong thời đại mới

- Báo cáo đánh giá của chuyên gia