HỌC SINH SKY-LINE XUẤT SẮC ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI KỲ THI HSG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2018-2019

Tháng 3 – tháng chứa chan kỷ niệm và niềm vui đong đầy của Sky-Line. Trong đó có niềm vui đến từ kết quả xuất sắc của các đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 và lớp 12 tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2018 - 2019.

Môn Tiếng Anh:
- Hoàng Việt Anh lớp 9/1: giải Nhất
- Phan Quốc Khải, Lê khắc Anna, Trần Nguyễn Diệu Khê, Nguyễn Thị Khánh Vy lớp 9/1: giải Nhì
- Phùng Cẩm Hạ, Nguyễn Hồ Bảo Khang lớp 12/1: giải Ba
- Nguyễn Trường Hiếu, Lê Huỳnh Gia Nguyên lớp 9/1: giải Khuyến khích

Môn Ngữ Văn:
- Đinh Thị Nhật Hà, Đặng Tiểu Vy lớp 9/1: giải Nhì
- Phạm Hoàng Chi lớp 9/1: giải Khuyến khích

Thành tích có được lần này không chỉ bởi sự cố gắng, nỗ lực cũng như tài năng của mỗi học sinh mà còn nhờ sự tận tình dìu dắt, quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô bồi dưỡng đã cùng đồng hành với các em trong suốt tháng ngày học tập chăm chỉ vừa qua.

Xin chúc mừng thầy và trò Sky-Line. Mong các em học sinh tiếp tục nỗ lực học hành để đạt được những thành tích mới trong học tập.

!-- Google Tag Manager -->