HAPPY TET – VUI TẾT CÙNG SKYLINE

Giữa không khí tiễn đông nghênh xuân, đất trời và lòng người quyện hòa làm một trong niềm hân hoan đón những kỳ vọng mới. Dưới mái trường thân yêu, thầy và trò SKY-LINE cùng ngồi bên nhau, dành cho nhau những nụ cười, hay cái ôm chúc phúc và cùng thưởng thức những lời ca, tiếng đàn, điệu nhảy. Tất cả đã làm nên Ngày hội HAPPY TET chủ đề “Sky-Line Awards - Together we thrive”  ấm áp, gắn kết tình yêu chung – Tình yêu SKY-LINE

PHẦN MỘT: Lễ trao giải Sky-Line Awards

Hai cuộc thi Sáng tác Mỹ thuật và Thuyết trình viên nhí

Vinh danh các nhóm học sinh CLB Mĩ thuật Khối 1 - 2 và các em khối 3-4:

Các em đã thể hiện được tinh thần “tài không đợi tuổi” qua nét vẽ đáng yêu về chủ đề mùa xuân. Với lớp 1-2, các em thả hồn qua những trang giấy cùng bút màu trên tay thì các em HS khối 3-4 các em đã mày mò bằng những thao tác kĩ thuật dựa trên các phần mềm công nghệ được học để thể hiện ý tưởng của mình.

Giải Nhất

ü  Tác phẩm trên giấy chủ đề “Xin chữ đầu năm” (gồm các em trong CLB Mĩ thuật khối 1: Nguyễn Chí Thành - 1ED; Nguyễn Phạm Bảo Trân  - 1/4; Phạm Khanh - 1/3)

ü  Tác phẩm trên máy tính chủ đề “Tết sum vầy” (Trần Gia Bảo Ngọc - lớp 3/3)

Giải Nhì

ü  Tác phẩm trên giấy chủ đề “Du xuân” (gồm các em trong CLB Mĩ thuật khối 1: Cam Thanh Trúc  - 1/4; Trần Sơn Tùng - 1/3  Đặng Phương Nhã Anh - 1/3; Đinh Châu Anh - 1/3)

ü  Thiết kế thiệp Tết bằng phần mềm Scratch (Lê Văn Lộc - lớp 4/1)

Giải Ba

ü  Tác phẩm trên giấy chủ đề “Vườn xuân” (gồm các em trong CLB Mĩ thuật khối 2: Khang Thịnh, Bảo Trân, Khánh Ngọc, Phương Thảo lớp 2/3)

ü  Tác phầm trên máy tính chủ đề “Chúc xuân” (Trần Bảo Ngọc - lớp 3/3)

Học sinh khối 5 bằng kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tự nghiên cứu, tinh thần hợp tác nhóm và tư duy sáng tạo mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích về nét đẹp văn hóa tết cổ truyển Việt Nam.

Giải Nhất:  Chủ đề “Bánh chưng - Bánh tét” (nhóm HS lớp 5ED)

Giải Nhì:

ü  Chủ đề “Chùa Hương”  (nhóm HS lớp 5/2)

ü  Chủ đề “Ẩm thực ngày Tết - Nét đẹp ba miền” (nhóm HS lớp 5/1)

Giải Ba: Chủ đề “Phong tục cổ truyền và nét đẹp ngày Tết Việt Nam” (nhóm HS lớp 5/2)

Giải Khuyến khích:

ü  Chủ đề “Gò Đống Đa (Hà Nội)” (nhóm lớp 5/1)

ü  Chủ đề “Lễ hội Cầu Ngư” (nhóm lớp 5/1)

CUỘC THI: “SKY-LINE trong tôi”

ü  Giải Nhất do BTC chấm chọn: Học sinh THÁI ĐÔN KIỆT (8/1)

ü  Giải Nhất do khán giả bình chọn: Cô giáo HUỲNH THÚY NGỌC

ü  Giải tập thể: Lớp 9/1

Với những giá trị tinh thần mà cuộc thi mang lại, cùng hiệu ứng lan tỏa về triết lý giáo

dục "Học để sống hạnh phúc" của SKY-LINE, Chủ tịch HĐQT quyết định tặng thêm 03 giải cho những bài viết truyền cảm hứng:

ü  Bài viết của em Phùng Cẩm Hạ (Lớp 11)

ü  Bài viết của phụ huynh Trần Thị Uyên Thư

ü  Bài viết của cô Nguyễn Thị Tuyết

CUỘC THI  “LỚP TÔI LÀ SỐ 1”

Khối Mầm non SKY-LINE

ü  Giải nhất Lớp tôi là số 1 : Lớp mẫu giáo Lớn 4.

ü  Giải lớp học tốt số 1 : Lớp mẫu giáo Nhỡ 1.

ü  Giải lớp đoàn kết số 1 : Lớp nhà trẻ 3

ü  Giải lớp khéo léo số 1 : Lớp mẫu giáo Bé 3

Khối Tiểu học SKY-LINE

Lớp số 1: Tập thể lớp 5/2 đã trở thành lớp số 1 của bậc tiểu học trong chuỗi “Tự hào Sky-Liner”.

Ngoài ra, các tập thể sau đây đã đạt các giải:

ü  Lớp học tốt số 1: lớp 1/4

ü  Lớp đoàn kết số 1: lớp 1/1

ü  Lớp khéo léo số 1: lớp 4ED

Khối Trung học cơ sở SKY-LINE

Lớp 9/2 đã xuất sắc trở thành lớp số 1 trong cuộc thi.

ü  Lớp 6/1 là lớp học tốt số 1

ü  Lớp 6/2 là lớp đoàn kết số 1

ü  Lớp 9/1 là lớp khéo léo số 1

Khối Trung học Phổ thông SKY-LINE

Lớp tôi là Số 1: Tập thể lớp 12 đã là Lớp số 1 trong cuộc thi này. Đây là một kỉ niệm đẹp để ít tháng nữa thôi, khi rời trường, lớp 12 khóa 2015-2018 của SKY-LINE sẽ mang theo tình cảm ấm áp này đi muôn nơi và thành công, tỏa sáng.

ü  Lớp Học tốt số 1: tập thể lớp 11

ü  Lớp Khéo léo số 1: tập thể lớp 10/2

Chương trình còn vinh danh các học sinh SKY-LINE trong nhóm Tình nguyện viên đã tích cực vì hoạt động cộng đồng của Quỹ Hoa Hướng Dương trong Chương trình Liveconcert “Và tôi cũng là em”.

Tin rằng những giá trị mà thầy và trò SKY-LINE vừa trải nghiệm trong thời gian qua sẽ là những kỉ niệm đẹp, thêm động lực để tất cả thành viên SKY-LINE cùng đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

PHẦN HAI: Lễ hội mùa xuân “Sky-Line Awards - Together we thrive”

Với các học sinh Mầm non, các em còn có một Lễ hội đón xuân riêng, các bé được tự tay làm bánh chưng, làm thiệp, viết câu đối, chơi trò chơi dân gian,…

Học sinh Tiểu học được trải nghiệm một chuyến du xuân ngay trong khuôn viên trường với phiên chợ Tết Mottainai bên những gian hàng đổi sách, đồ chơi, gian hàng trò chơi dân gian (ô ăn quan, đánh nẻ, ném lon, đập bóng), gian hàng dạy làm mứt Tết và ông đồ cho chữ...

Chương trình âm nhạc hiện đại Together we thrive  hướng đến khơi dậy sức trẻ trong học sinh THCS, THPT SKY-LINE. Các em được thể hiện tài năng nhảy múa hiện đại, những bản hợp ca truyền cảm hứng sống tích cực, cùng thể hiện tài ca hát và chơi nhạc cụ. Niềm vui lớn nhất mà mỗi thầy cô cảm nhận chính là sự gắn kết giữa các em trong các lớp khác nhau, giữa các em với các anh chị lớp trên.

Mùa Xuân, xin chúc tất cả tình yêu của SKY-LINE một năm mới An khang, Sức khỏe, Thịnh vượng và Hạnh phúc!