ĐIỂM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 KHỐI PHỔ THÔNG HỆ CHẤT LƯỢNG CAO

Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới trên cả nước, vào ngày 04 & 05/09/2021 vừa qua, hai buổi Lễ Khai giảng trực tuyến của học sinh khối Tiểu học hệ và Trung học hệ Chất lượng cao được lần lượt tổ chức trên nền tảng Microsoft Teams đã diễn ra trong niềm hân hoan của toàn thể thầy và trò Hệ thống Giáo dục Sky-Line.


Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams

Dù được tổ chức theo hình thức trực tuyến, các buổi lễ vẫn không kém phần hấp dẫn so với những buổi lễ khai giảng trực tiếp truyền thống. Ngay tại ngôi nhà của mình, các em học sinh đều chỉn chu trong bộ đồng phục Sky-Line và trang nghiêm hát vang Quốc ca Việt Nam. Buổi lễ còn mang đến không khí sôi động cho ngôi nhà của các em với nhiều tiết mục văn nghệ đầy hào hứng đan xen với bản hòa ca “Sky-Line - Nơi khởi nguồn hạnh phúc”, tất cả đều góp phần đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt buổi lễ.

Cô Dương Thị Thanh Vân - Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS & THPT Sky-Line Hill - Hội An đọc thư của Chủ Tịch Nước nhân ngày khai giảng năm học.
Thầy Nguyễn Hoài Bắc- Phó Tổng Giám đốc phụ trách giáo dục - Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường Sky-Line Hill - Hội An phát biểu diễn văn khai giảng năm học 2021 - 2022.


Tiết mục văn nghệ "Bài ca tôm cá" do đội văn nghệ Nhà trường biểu diễn.


Tiết mục mở màn cực “chill” trên sân khấu khai giảng trực tuyến khối Trung học qua sự thể hiện và dàn dựng của Sky-Line Band.

Cùng ngày, hộp thư của Nhà trường đã nhận được rất nhiều những bức hình ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ từ các bậc phụ huynh, kèm theo đó là những lời nhắn gửi của ba mẹ dành cho nhà trường: “Bé nhà mình năm nay vào lớp 1, từ sáng sớm bé đã háo hức mặc lên người chiếc áo đồng phục mới, vui vẻ ngồi đợi trước màn hình máy tính. Mình cũng có xem chung với bé thì thấy được trường mình rất đầu tư cho buổi lễ khai giảng hôm nay, không khí vui tươi ấm áp, bé nhà mình thích lắm cứ líu lo chỉ cho mẹ xem hết cái này đến cái kia”. 

Học sinh Sky-Line háo hức tham dự Lễ Khai giảng trực tuyến tại nhà


Một phụ huynh khác chia sẻ: “Đây là năm thứ hai con mình tham gia lễ khai giảng trực tuyến như vậy, cháu có chút buồn vì không được gặp thầy cô bạn bè nhưng vẫn chăm chú theo dõi từ đầu đến cuối với khuôn mặt rạng rỡ. Thật sự rất biết ơn Nhà trường đã cố gắng đem lại cho các em một năm học mới trọn vẹn như thế này”.

Thành công của buổi lễ khai giảng chính nhờ vào sự tham gia đầy đủ của các em học sinh cũng như sự đồng hành từ phía phụ huynh khi bên cạnh hỗ trợ các con đảm bảo các vấn đề về thiết bị, đường truyền và theo dõi cùng con xuyên suốt chương trình. Cứ như thế, tiếng trống trường do thầy Tống Thiên Long - Hiệu trường Trường TH, THCS, THPT Sky-Line dõng dạc vang lên đánh dấu cho một sự bắt đầu đầy hứng khởi. 

Thầy Tống Thiên Long - Hiệu trưởng Trường TH, THCS & THPT Sky-Line Đà Nẵng đánh trống khai trường.

Song song với niềm hân hoan của buổi Lễ Khai giảng khối Trung học, những giây phút cảm động và sâu lắng trong Lễ Ra trường của Sky-Liners khối 12 niên khóa 2020-2021 đã khiến không ít trái tim thổn thức và bồi hồi xúc động. Những giọt nước mắt của thanh xuân, của một ký ức trong trẻo tại ngôi nhà mang tên Sky-Line cùng những lời động viên từ thầy cô, bạn bè đã trao cho nhau hôm ấy sẽ chính là hành trang cho từng Sky-Liner khóa 5 vững vàng bước tiếp trên chặng hành trình mới của mình. Mái trường vẫn còn đó, thầy cô vẫn ở đây để luôn là nơi cho các em trưởng thành và trở về. 


Lắng đọng trong ca khúc “Mong ước kỉ niệm xưa” do hai cựu Sky-Liners khóa 5 thể hiện. 

Với sự kỳ vọng từ phụ huynh, Nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại cho các bạn học sinh một chuyến hành trình khám phá trọn vẹn nhất dù cho dịch bệnh có thử thách chúng ta đến đâu. Vì hơn ai hết, các em học sinh chính là niềm tin và niềm tự hào của Sky-Line. Chúc cho các em có một năm học mới hiệu quả, tiếp thu được nhiều tri thức mới và đạt được nhiều thành tích rực rỡ.
Đối tác