Chương trình tuyển sinh tại Đà Nẵng của Sky-Line vào cuối năm?

Chương trình tuyển sinh tại Đà Nẵng 

Mỗi khi đến cuối năm, mùa tuyển sinh tại Đà Nẵng lại bắt đầu rộn ràng để chuẩn bị cho năm mới đến. Và năm nay, Sky-Line khởi động chương trình tuyển sinh cuối năm từ rất sớm để phụ huynh có thời gian chuẩn bị. Cũng như để đảm bảo chất lượng tiến độ tuyển sinh đủ số lượng cho các trường đạt kết quả cao. 

Hệ thống giáo dục Sky-Line hàng năm tuyển sinh như thế nào, và cuối năm có gì khác so với năm ngoài, mời các quý phụ huynh theo dõi qua bài viết này nhé.

Thông tin tuyển sinh của Hệ thống giáo dục Sky-Line

Đối tượng tuyển sinh tại Đà Nẵng vào Sky-Line

Hệ thống giáo dục Sky-Line tổ chức chương trình tuyển sinh cuối năm tại Đà Nẵng bao gồm các cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Cùng với nhiều chương trình đào tạo khác nhau như Chất lượng cao, Hội nhập và Song bằng.

Điều kiện nhập học vào Sky-Line

Để được nhập học vào hệ thống giáo dục Sky-Line tại Đà Nẵng. Học sinh và quý phụ huynh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Vượt qua bài khảo sát đầu vào do nhà trường tổ chức: Bài khảo sát này nhằm đánh giá năng lực tổng quát của học sinh. Với mục đích đảm bảo chất lượng đầu vào của nhà trường.

  • Hoàn thành đầy đủ hồ sơ nhập học.

  • Hoàn thành đầy đủ các khoản học phí Sky-Line theo quy định của nhà trường.

Nội dung bài kiểm tra khảo sát đầu vào

Bài khảo sát năng lực đầu vào của Sky-Line cho chương trình tuyển sinh tại Đà Nẵng bao gồm điều kiện và các môn xét tuyển như sau:

Lưu ý: Đối với những học sinh chuyển đến trường Sky-Line từ các trường khác. Trường Sky-Line yêu cầu học sinh phải có hạnh kiểm và học lực khá trở nên trong năm học trước. Cũng như vượt qua được bài khảo sát năng lực đầu vào của Sky-Line.

Chi tiết thông tin tuyển sinh từng cơ sở của Sky-Line tại Đà Nẵng

Mời quý phụ huynh tìm hiểu thông tin chi biết về từng bậc đào tạo. Cũng như chương trình đào tạo áp dụng cho cho mỗi bậc và cơ sở tại Đà Nẵng của Sky-Line:

Quy trình tuyển sinh Sky-Line

Quy trình tuyển sinh của trường Sky-Line khá khác biệt với phương thức tuyển sinh tại Đà Nẵng. Nhằm mục đích kiểm tra năng lực của các em học sinh đảm bảo tiêu chuẩn đầu vào. Quy trình tuyển sinh tại Đà Nẵng của Sky-Line gồm 3 bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Đăng ký dự tuyển và tiến hành đóng phí khảo sát năng lực đầu vào

Để đăng ký tuyển sinh tại Đà Nẵng của trường Sky-Line, quý phụ huynh vui lòng gọi đến đường dây nóng. 

- Cơ sở 1: (+84) 236. 3787.777 - Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

- Cơ sở 2: (+84) 236. 3568.777 - 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Cơ sở 3: (+84) 236. 3787.779 - Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Cơ sở 4: (+84) 236. 3669.777 - 199 Trần Anh Tông, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Sky-Line trên địa bàn Đà Nẵng để được tư vấn. Sau khi tiến hành làm hồ sơ dự tuyển, quý phụ huynh sẽ được yêu cầu nộp phí khảo sát năng lực đầu vào. Đây là khoản học phí Sky-Line bắt buộc đối với mọi trường hợp dự tuyển vào trường.

Bước 2: Khảo sát năng lực đầu vào

Sau khi hoàn thành đăng ký khảo sát năng lực đầu vào. Quý phụ huynh sẽ được nhà trường thông báo chi tiết lịch khảo sát tuyển sinh của trường. Khi kỳ khảo sát kết thúc, Sky-Line sẽ thông báo kết quả đến quý phụ huynh. Nếu học sinh đủ điều kiện, quý phụ huynh tiến hành làm thủ tục nhập học chính thức.

Lưu ý: Nhà trường sẽ ưu tiên cho học sinh hoàn tất thủ tục sớm cho đến khi đạt được chỉ tiêu tuyển sinh.

Bước 3: Làm hồ sơ nhập học chính thức

Bước cuối cùng trong quá trình tuyển sinh tại Đà Nẵng của Sky-Line là chuẩn bị hồ sơ nhập học. Quý phụ huynh sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh. Bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

- Đơn đăng ký nhập học Sky-Line (bản gốc theo mẫu nhà trường)

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu nhà trường)

- Hồ sơ về sức khỏe và tiêm chủng Vaccine (theo mẫu nhà trường)

- Phiếu đăng ký dịch vụ (theo mẫu nhà trường)

- Giấy khai sinh (bản sao)

- Bản sao hộ khẩu hoặc bản sao hộ chiếu (nếu là học sinh nước ngoài)

- Học bạ

- Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiêu học (Đối với tuyển sinh THCS)

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (đối với tuyển sinh THPT)

- Giấy giới thiệu (đối với học sinh chuyển trường)

- Hợp đồng giáo dục và đào tạo giữa trường Sky-Line và quý phụ huynh có chữ ký (theo mẫu nhà trường)

- 4 ảnh 4x6

Lưu ý:

- Quý phụ huynh xin lưu ý rằng nếu quá thời hạn nhập học mà vẫn chưa hoàn tất thủ tục. Thì nhà trường không chịu trách nhiệm giữ chỗ cho học sinh.

- Các loại học phí Sky-Line gồm phí khảo sát đầu vào, đồ dùng bán trú sẽ không được hoàn lại.

Chính sách ưu đãi cuối năm 

Hệ thống giáo dục Sky-Line áp dụng nhiều ưu đãi cho đợt tuyển sinh tại Đà Nẵng vào cuối năm nay. Bao gồm những ưu đãi về học phí Sky-Line và học bổng dành cho khối THCS và THPT. Những ưu đãi chi tiết như sau:

Thông tin liên hệ của Sky-Line - Links đăng ký tuyển sinh 


Để được tư vấn về chương trình tuyển sinh tại Đà Nẵng của Sky-Line vào cuối năm nay. Mời quý phụ huynh liên lạc đến đường dây nóng. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở gần nhất của Sky-Line tại Đà Nẵng gặp bộ phận tuyển sinh. Các cán bộ của Sky-Line sẽ hướng dẫn quý phụ huynh và học sinh một cách tận tình nhất. 


Thông qua bài viết này, hi vọng quý phụ huynh tìm được cho mình thông tin bổ ích về chương trình tuyển sinh của Sky-Line vào cuối năm nay. Hệ thống giáo dục Sky-Line nổi tiếng về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hàng đầu Đà Nẵng. Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, Sky-Line luôn muốn tạo ra những nhân tài cho thế hệ trẻ tương lai. Hơn nữa, vào cuối năm nay, nhà trường có nhiều ưu đãi về học bổng cũng như học phí Sky-Line. Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin vào Sky-Line. Cảm ơn quý phụ huynh đã theo dõi đến cuối của bài viết.


Đối tác