BÉ MẦM NON SKY-LINE TRẢI NGHIỆM LÀM LÍNH CỨU HỎA

Sáng ngày 12/03/2019 Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã tổ chức cho các bé Mầm non đến tham quan, trải nghiệm tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH TP Đà Nẵng.

Ngay khi được cô giáo thông báo lớp chúng ta sẽ có chuyến tham quan tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH TP Đà Nẵng, bọn mình đã vô cùng háo hức. Xe di chuyển đến nơi, trông thấy các chú cảnh sát vẫy tay chào đón, tụi mình ai cũng reo lên cười tít mắt.

Cảm giác ngồi trên xe thang rồi được đưa lên cao ơi là cao, bỏ xa các bạn phía dưới - khó tả lắm mọi người ạ. Nhưng quan trọng không chỉ là cảm giác thích thú này thôi đâu, hôm nay đến với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH TP Đà Nẵng chúng mình còn được trải nghiệm bao điều bổ ích khác. Chú cảnh sát đã rất nhiệt tình hướng dẫn cho tụi mình biết về các dụng cụ chữa cháy, tụi mình lần lượt ngồi lên chiếc xe “mình đỏ như lửa “ và còn được đội thử mũ của các chú cảnh sát PCCC để cảm nhận nữa đấy.

Qua buổi tham quan trải nghiệm lần này, với những kiến thức và kỹ năng cơ bản mà các chú cảnh sát đã trang bị, tụi mình – những em bé Mầm non Sky-Line chắc chắn biết cách phối hợp với người lớn cũng như có những ứng phó phù hợp khi xảy ra hỏa hoạn.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

 

     

Đối tác

!-- Google Tag Manager -->