[ĐĂNG KÝ NGAY] CƠ HỘI MIỄN 100% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ SKY-LINE

 

Nhằm chào mừng sự kiện ra mắt Trường quốc tế SKY-LINE, Hệ thống giáo dục SKY-LINE giới thiệu 30 suất gói ưu đãi “An tâm tài chính, Vững bước tương lai”, tạo cơ hội cho các em có thể hưởng một nền giáo dục quốc tế với mức học phí 0đ, và các bậc phụ huynh có cơ hội để dành một khoản ngân sách bền vững cho tương lai con em.


 

Cụ thể: Với một khoản tiền ban đầu Phụ huynh đóng vào SKY-LINE, học sinh sẽ được miễn 100% học phí chương trình Song ngữ Edexcel (Việt Nam – Anh quốc) trong tối đa 10 năm (tùy vào gói ưu đãi tham gia). Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi, Phụ huynh sẽ được nhận lại 100% khoản tiền đã đóng vào ban đầu. Thời gian học miễn phí được áp dụng từ năm học 2018-2019.

 

Các gói ưu đãi như sau


*GÓI TIỂU HỌC: Với số tiền đóng 1.000.000.000, học sinh sẽ được học miễn phí 5 năm tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) và nhận lại số tiền 1 tỷ đồng sau khi học xong năm lớp 5. 


*Gói THCS: Với số tiền đóng 1.100.000.000, học sinh sẽ được học miễn phí 3 năm THCS (từ lớp 6 đến lớp 8) và nhận lại số tiền 1,1 tỷ đồng sau khi học xong năm lớp 8.  


*GÓI 3 CẤP HỌC: Với số tiền đóng 1.200.000.000, học sinh được học miễn phí 10 năm (từ lớp 1 đến lớp 10) và nhận lại số tiền 1,2 tỷ đồng sau khi học xong năm lớp 10.   

 

Ngoài ra:


- Nếu học sinh chưa đủ trình độ Tiếng Anh để học chương trình song ngữ, sẽ được tặng thêm khóa học Tiếng Anh bổ trợ 06 tháng tại Trung tâm Sống thành công SKY-LINE (SLS).


-Nếu học sinh đang học tại SKY-LINE và đủ trình độ Tiếng Anh, sẽ được chuyển ngay sang hệ song ngữ với mức phí của chương trình Việt Nam CLC trong năm học 2017-2018 này.

 

Quý phụ huynh có thể [CLICK] đăng ký thông tin để được tư vấn cụ thể hoặc tìm hiểu tại Bộ phận Lễ tân của hệ thống. Hạn cuối đăng ký tham gia chương trình: 31/03/2018.

 

Mọi thắc mắc, quý phụ huynh vui lòng liên hệ HOTLINE: 0236 222 5555


 -----------------


 TẠI SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ TẠI SKY-LINE?


- Chương trình song ngữ EDEXCEL do tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh quốc Pearson cung cấp và đảm bảo các hoạt động đào tạo giảng viên, phát triển và kiểm định.

- Sau mỗi cấp học, bên cạnh bằng tốt nghiệp của Bộ giáo dục, học sinh còn được cấp bằng của Pearson (Anh quốc) được công nhận trên toàn thế giới.

- Bên cạnh chương trình Anh quốc, học sinh được hưởng thụ đầy đủ thành quả từ Chương trình đào tạo Việt Nam chất lượng cao với các môn Kỹ năng sống, Thể thao – Nghệ thuật, trải nghiệm sáng tạo STEM-ES,…

- Môi trường học hiện đại với các bước đột phá trong công nghệ hạ tầng giáo dục đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và sinh hoạt tiện nghi cho học sinh đảm bảo sự phát triển toàn diện về tri thức, nhân cách, kỹ năng và thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Đối tác