Tin giáo dục

DẠY CON BÀI HỌC TỪ ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ U23 VIỆT NAM

Bóng đá chỉ là những câu chuyện xung quanh trái bóng. Còn cách đá mới là câu chuyện làm nên con người.

MỤC ĐÍCH CỦA GIÁO DỤC LÀ PHẢI TRUYỀN TẢI HƠI THỞ CỦA CUỘC SỐNG CHO CON NGƯỜI

Câu chuyện rất đỗi bình thường nhưng đã gợi mở ra thật nhiều vấn đề: GIÁO DỤC RỐT CUỘC LÀ VÌ CÁI GÌ?

CÁCH DẠY HỌC VÀ HỌC ẤN TƯỢNG CỦA NGƯỜI MỸ

“Khác biệt lớn nhất về cách dạy và học của nền giáo dục Mỹ so với Việt Nam là văn hóa thảo luận trong lớp. Các giáo sư ở đây rất đánh giá cao những sinh viên có khả năng phản biện và chỉ ra lỗi sai của thầy”, Nguyễn Quang Thông nhận xét.

STEM VÀ TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO TẠI SKY-LINE – NHỮNG BƯỚC TIÊN PHONG ĐÚNG ĐẮN

STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các bộ môn Science (Khoa học), Techonology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Mathematics (Toán học) vào các bài học, giúp học sinh hình thành kiến thức tổng hợp về các bộ môn này.

SKY-LINE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI GIẢNG DẠY EDEXCEL VÀ LÀ TRUNG TÂM KHẢO THÍ QUỐC TẾ TẠI MIỀN TRUNG

Vừa qua, Hệ thống giáo dục CLC SKY-LINE vinh dự được trở thành đối tác triển khai giảng dạy EDEXCEL và trung tâm khảo thí quốc tế được chứng nhận bởi Tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh quốc EDEXCEL/Pearson.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO SKY-LINE KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TỔ CHỨC GIÁO DỤC IIG VIỆT NAM TRONG VIỆC THỰC HIỆN ĐỀ ÁN ĐỔI MỚI DẠY HỌC TIN HỌC ÁP CHUẨN TIN HỌC IC3/MOS

Ngày 21 tháng 02 năm 2017, SKY-LINE và IIG Việt Nam đã cùng ký kết Biên bản hợp tác về việc phối hợp triển khai chương trình đổi mới dạy học Tin học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại SKY-LINE. Đây là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài cùng phát triển giữa hai bên.

Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 3787.777 –3787.778 –3787.779.

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 3568.777 – 222.5555.

Số 241 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, TP. Hội An.
  (+84) 235.392.1779