Chương trình Việt Nam CLC

Với mục tiêu phát triển ngoại ngữ, tình cảm, thẩm mỹ, nhận thức, thể chất, chương trình đào tạo tại SKY-LINE là sự kế thừa, tinh giản và đổi mới trong chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, đáp ứng xu thế hiện đại và khơi gợi sự sáng tạo, tích cực trong học tập của học sinh.

Từ việc áp dụng 5 đề án đổi mới được nghiên cứu và triển khai riêng tại SKY-LINE về:

- Đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu

- Giáo dục kỹ năng sống

- Đổi mới dạy học tin học theo chuẩn quốc tế IC3

- Đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật

- Trải nghiệm sáng tạo STEM-ES

Nhà trường đã tăng cường rèn luyện kỹ năng, năng khiếu, thể dục thể thao, ngoại ngữ, Tin học, thông qua:

- Hoạt động gắn với văn hóa truyền thống và hiện đại.

- Hoạt động khám phá môi trường xung quanh.

- Hoạt động tham quan, dã ngoại.

- Thực hành kỹ năng sống.

- Hoạt động phát triển tư duy logic.

- Hoạt động mỹ thuật tạo hình.

- Hát múa cảm thụ âm nhạc.

- Vận động phát triển thể chất.

- Tiếng Anh phù hợp với độ tuổi.

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường SKY-LINE là sự kết hợp và chọn lọc từ nhiều phương pháp với sự tham gia cố vấn thường xuyên của Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giáo dục phổ thông.

Qua nghiên cứu, Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học và đội ngũ giáo viên SKY-LINE đã phân tích những ưu điểm và hạn chế của từng phương pháp giảng dạy, như:

- Phương pháp thuyết trình (lecture)

- Phương pháp đặt cấu hỏi/ vấn đáp (question posing).

- Phương pháp trực quan/ nghe - nhìn (audio visual).

- Phương pháp động não (brain storming)

- Phương pháp đóng vai (role play)

- Phương pháp nghiên cứu tình huống (case study)

- Phương pháp trò chơi (game)

- Phương pháp giải quyết vấn đề (problem solving)

- Phương pháp hợp tác (cooperative learning)

- Phương pháp đề tài (project work)

Bên cạnh Nhà trường còn tổ chức nhiều tiết dạy mẫu để giáo viên ứng dụng phương pháp giảng dạy mới. Cùng với sự hỗ trợ tối đa của cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhằm phát huy hiệu quả phương pháp dạy học mới, ứng dụng các phương thức sắp xếp bàn ghế học sinh theo nhiều mô hình khác nhau nhằm vận dụng một cách triệt để phương pháp dạy học tích cực, đáp ứng những đòi hỏi về đổi mới của chương trình dạy học tinh giản, giúp các em học sinh tiếp thu bài giảng nhanh và hiệu quả.

Nhờ vận dụng tốt những ưu điểm của các phương pháp giáo dục trên, đội ngũ SKY-LINE tự tin hướng đến việc dạy cho những trẻ em trở thành con người phát triển toàn diện: khỏe mạnh; yêu thiên nhiên, giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ; hoạt bát, biết giao tiếp; có kĩ năng sống, biết sống tích cực; ham thích học tập, biết cách học và học tốt các môn học; ham hoạt động, yêu thích và biết cảm thụ nghệ thuật.

Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 3787.777 –3787.778 –3787.779.

Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 (+84) 236. 3568.777 – 222.5555.

Số 241 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, TP. Hội An.
  (+84) 235.392.1779