SKY-LINERS BỨT PHÁ GIỚI HẠN TẠI “ĐƯỜNG ĐUA XANH” TOÀN QUỐC VÀ GIẢI BƠI CẤP QUẬN 2020

Năm học 2020-2021, đội tuyển bơi lội Sky-Line đã mang về những thành tích ấn tượng tại Giải Bơi học sinh phổ thông toàn quốc và Giải Hội khỏe Phù Đổng môn bơi cấp quận năm 2020.

Để động viên tinh thần đội tuyển bơi lội của trường, sáng ngày 10/11/2020, Ban giám hiệu trường Sky-Line đã có buổi gặp mặt thân mật với đội tuyển bơi lội trước buổi lên đường đến Giải Bơi học sinh phổ thông toàn quốc 2020 được tổ chức tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.Trải qua khoảng thời gian nỗ lực tập luyện, tại Giải Bơi học sinh phổ thông toàn quốc 2020, đội tuyển bơi lội Sky-Line đã bứt phá giới hạn và tiếp tục bổ sung vào bảng thành tích cá nhân và thành tích chung của trường với 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Thành tích đạt được tại Giải Bơi học sinh phổ thông toàn quốc 2020 đã tiếp thêm động lực để Sky-Liners chinh phục Đường đua xanh do quận Hải Châu tổ chức. Đến với giải Hội khỏe Phù Đổng môn bơi cấp quận, đội tuyển bơi lội tiếp tục mang về cho Sky-Line niềm tự hào với thành tích 3 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba.

Chúc mừng các em đã đạt thêm một bước tiến nữa trên chặng đường chinh phục "Đường đua xanh". Những tấm huy chương mà các em nhận được là sự đền đáp xứng đáng cho nỗ lực tập luyện trong thời gian qua của thầy và trò. Chúc các kình ngư Sky-Line không ngừng nỗ lực vượt qua những giới hạn của bản thân để chinh phục các giải bơi sắp tới.Đối tác